Hôm nay, ngày 21 / 03 / 2018
Bảo đảm trật tự an toàn xã hội
Họp Ban Chỉ đạo thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum PDF. In Email
Thứ sáu, 19 Tháng 5 2017 07:18

 

Ngày 18/5/2017, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum đã tổ chức Họp Ban Chỉ đạo để phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban Chỉ đạo về công tác chuẩn bị, chỉ đạo, tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum.

 

Description: C:UsersAdministratorDownloads_DSC5118.JPG

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo

thi THPT Quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum chủ trì cuộc họp


Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Phúc Phận, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo; đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Ban Chỉ đạo và các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các thành viên Ban Chỉ đạo thi.

 

Description: C:UsersAdministratorDownloads_DSC5123.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo

tham gia ý kiến tại cuộc họp


Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum sẽ diễn ra từ ngày 21/6/2017 đến 24/6/2017. Tỉnh Kon Tum có 01 cụm thi do Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các đơn vị: Đại học Công nghệ Sài Gòn, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Cao đẳng sư phạm Kon Tum, tổ chức công tác thi cho các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh Kon Tum. Có 13 điểm thi tại các huyện, thành phố trong tỉnh, trong đó tại các huyện có 06 điểm thi, thành phố Kon Tum có 07 điểm thi. Toàn tỉnh Kon Tum có 4.077 thí sinh đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Các thí sinh sẽ dự thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT). Trong đó, các bài thi môn Toán, Ngoại ngữ và các bài thi tổ hợp sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Riêng bài thi môn Ngữ văn sẽ thi theo hình thức tự luận. 

Trên cơ sở nội dung Kế hoạch và dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo thi, căn cứ chức năng nhiệm vụ của từng ngành, các đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo đã tập trung trao đổi, làm rõ nhiều nội dung liên quan tới công tác chuẩn bị trước, trong và sau các kỳ thi như: công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thông tin liên lạc, an toàn vệ sinh thực phẩm, hệ thống điện lưới, điều kiện lưu trú, công tác phối hợp giữa các đơn vị, ngành, địa phương trong phối hợp tổ chức các kỳ thi...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh Kon Tum đánh giá cao công tác chuẩn bị kỳ thi và sự phối hợp giữa các đơn vị liên quan và yêu cầu các thành viên trong Ban Chỉ đạo, các địa phương lưu ý, có phương án cụ thể đảm bảo điện, nước, vệ sinh ATTP, an ninh trật tự, an toàn, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo ATGT… cho học sinh, phụ huynh học sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia các kỳ thi. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đồng chí đề nghị mỗi thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi cần xây dựng kế hoạch cụ thể về thực hiện các nhiệm vụ liên quan phục vụ kỳ thi; các cơ quan thông tin truyền thông cần tăng cường thời lượng tuyên truyền những điểm mới của kỳ thi, những thông tin trước, trong và sau kỳ thi; giao Công an tỉnh Kon Tum chủ động xây dựng phưng án bảo vệ kỳ thi, chỉ đạo các lực lượng Công an tỉnh, công an các huyện, thành phố triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự cho kỳ thi, nhất là trong các khâu vận chuyển đề thi, in sao đề thi, bảo mật đề thi, bài thi, giữ gìn an ninh trật tự tại các điểm thi, kiểm tra công tác bảo vệ của lực lượng Công an tại các điểm thi, bố trí xe chuyên dùng để phục vụ công tác vận chuyển đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kon Tum và đến Ban in sao đề thì, các địa điểm thi và thực hiện một số công việc khác do trưởng Ban Chỉ đạo thi phân công.


Trần Văn Khương - Phòng ANCTNB

Số lượt người xem: 472

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 13 bài đăng
2 Phòng Công Tác Chính Trị 12 bài đăng
3 Công an Thành Phố 7 bài đăng
4 Công an Ngọc Hồi 4 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng hồ sơ 0 bài đăng
36 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
25098928
  • Hôm nay17643
  • Tuần này75992
  • Tháng này378603
  • Tổng cộng25098928
Đang trực tuyến : 642