Hôm nay, ngày 20 / 06 / 2018
Bảo đảm trật tự an toàn xã hội
Công an Kon Tum tăng cường công tác thông tin đối ngoại PDF. In Email
Thứ ba, 14 Tháng 11 2017 15:05

 

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như xuất phát từ việc nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới, năm 2017, công tác thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh tiếp tục được các cấp ủy đảng, ban, ngành, đoàn thể nói chung và lực lượng Công an tỉnh nói riêng quan tâm chủ động triển khai tích cực. Nhờ đó, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội được nâng lên đáng kể, đấu tranh làm thất bại nhiều luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta.

Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác đối ngoại và thông tin đối ngoại trong tình hình mới; Kế hoạch số 02-KH/BCĐ ngày 03-3-2017 của Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại của tỉnh và Hướng dẫn số 20-HD/BTGTU ngày 13-3-2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về Công tác thông tin đối ngoại năm 2017, Công an tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại năm 2017 trong toàn lực lượng; đồng thời tổ chức phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, trọng tâm là đội ngũ cán bộ, chiến sỹ làm công tác thông tin đối ngoại, cán bộ thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài.

 

20171031_081112

Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại tỉnh

Kon Tum năm 2017


Tham mưu Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan đảm bảo tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng của cả nước và địa phương, không để xảy ra những vấn đề phức tạp về ANTT gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của đất nước cũng như tỉnh nhà, tác động xấu đến mặt thông tin đối ngoại. Thông qua Trang thông tin điện tử Công an tỉnh, biên tập, đăng tải nhiều thông tin, bài viết ca ngợi hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và hình ảnh tỉnh Kon Tum cũng như người chiến sĩ công an Kon Tum nói riêng, qua đó, góp phần quảng bá những hình tượng tốt đẹp ra với bạn bè ở cả trong và ngoài nước.   

Tổ chức đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc, phản động của các thế lực thù địch, nhất là trên không gian mạng Internet. Duy trì, củng cố, phát triển mối quan hệ truyền thống hữu nghị, hợp tác hiệu quả với Công an các tỉnh thuộc Lào và Campuchia; tổ chức đón tiếp, giao lưu theo đúng quy định về lễ tân đối ngoại, để lại ấn tượng tốt đẹp với nước bạn. Đặc biệt, chào mừng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2017” và “Năm hữu nghị Việt Nam-Campuchia 2017”, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an các tỉnh Attapư, Sê Kông, Salavan-Lào và Ranataki, Stung Treng-Campuchia tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm công tác, qua đó tạo ấn tượng tốt đẹp và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa Công an tỉnh với Công an các tỉnh thuộc Lào, Campuchia.

 

C:UsersNTD-HKVDesktopimage1 (2).jpg

Công an tỉnh Kon Tum chúc Tết Công an tỉnh Ratanakiri (Campuchia)


 

Hoạt động truyền thông đối ngoại được coi trọng, khéo léo trong việc đăng tải thông tin, bài viết, đảm bảo an toàn về mặt thông tin, không để xảy ra khủng hoảng truyền thông, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của đơn vị cũng như các cán bộ, chiến sỹ trong Công an tỉnh. Cử nhiều lượt cán bộ, chiến sỹ đi nước ngoài công tác, làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm… theo nhiều chương trình, nội dung khác nhau. Chấp hành nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại trong hoạt động cử đoàn ra và đón đoàn vào.

Thời gian tới, để nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại, Công an tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động thông tin đối ngoại trong toàn lực lượng; chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với các cơ quan, ban, ngành liên quan thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động này; thường xuyên rà soát để phát hiện và khắc phục những khó khăn, vướng mắc, tổng kết, đánh giá và có cơ chế tuyên dương, khen thưởng đối với các đơn vị có đóng góp hiệu quả trong hoạt động thông tin đối ngoại; tích cực tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng công tác thông tin đối ngoại để nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh trong thực hiện công tác này.

 

Khánh Vi

Số lượt người xem: 236

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018
Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018 Ước mơ được trở thành người chiến sỹ Công an nhân dân sẽ được các em học sinh trải nghiệm qua chương trình đầy ý nghĩa trong tháng 7 sắp tới. Hơn bao giờ hết, các em được trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn trong

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 11 bài đăng
2 Công an Đăk Tô 9 bài đăng
3 Phòng Công Tác Chính Trị 9 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27034148
  • Hôm nay394
  • Tuần này61123
  • Tháng này369044
  • Tổng cộng27034148
Đang trực tuyến : 427