Hôm nay, ngày 27 / 05 / 2018
Bảo vệ an ninh quốc gia
Cảnh giác với các âm mưu, thủ đoạn tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch trước thềm bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 PDF. In Email
Chủ nhật, 03 Tháng 4 2016 15:36

 

Thời gian gần đây các thế lực thù địch đã và đang tăng cường chống phá cách mạng Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, trá hình. Cùng với các hoạt động phá hoại nền tảng tư tưởng, đường lối chính sách của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước trên các phương diện khác, chúng ra sức sử dụng các phương tiện truyền thông trong đó internet là phương tiện mà chính chúng sử dụng để truyền tải thông tin, quan điểm sai trai nói xấu đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước ta. Thực tế lịch sử đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh từ khi ra đời cho đến nay đã thể hiện rõ bản chất khoa học và cách mạng, giá trị và sức sống bền vững của nó. Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đánh giá một cách khách quan, chính xác, đầy đủ và sâu sắc vai trò của chủ nghĩa Mac Lê Nin trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Bác từng trả lời phỏng vấn trước báo giới rằng: “ chúng tôi giành được thắng lợi là do nhiều nhân, nhưng cần nhấn mạnh rằng… chúng tôi giành được những thăng lợi đó trước hết là nhờ cái vũ khí không gì thay thế được là chư nghĩa Mác Lê Nin”. Chúng ta hiện đang được sống dưới bầu không khí hòa bình, độc lập dân tộc thì tuyệt đối không nghe, tin theo những luận điệu giả đối, lừa bịp của các thế lực thù địch mà gây mất ANTT, mất tình đoàn kết gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc vốn là sức mạnh của nhân dân ta mà không một đế quốc nào có thể phá vỡ được. Trước thềm diễn ra bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp chắc hẳn các thế lực thù địch sẽ tìm mọi cách chống phá, chia rẽ đoàn kết nội bộ gây hoang mang trong dư luận đó là mục tiêu mà chúng hướng đến. Vì vậy chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức cách mạng tuyệt đối không tin và nghe theo các luận điệu của các thế lực thù địch là góp phần cho bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 được thành công.

 

http://baodanang.vn/dataimages/201603/original/images1232687_BaucuQHXIV.jpg

Nhiêt liệt hưởng ứng bầu cử Quốc hội và Hội đòng nhân dân các cấp


Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử dân tộc Việt Nam từ giữa thế kỷ XIX cho đến nay, sở dĩ dân tộc ta giành được những thành quả to lớn trong các cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc xâm lược là nhờ vào lòng yêu nước và sự lãnh đạo tài tình, đúng đắn của Đảng và bác Hồ kính yêu với đường lối và cương lĩnh đúng đắn trong suốt chiều dài 85 năm qua. Nếu ái đó nói rằng, thể chế này là đảng độc đoán toàn quyền và kiến nghị thay đổi Cương lĩnh, thay đổi thể chế chính trị thì chẵng những họ đã xuyên tạc lịch sử mà còn là một sai lầm nghiêm trọng về tư tưởng, chính trị. Đa phần trong chúng ta cũng biết rằng Liên Xô sụp đổ, Việt Nam bị các thế lực bao vây cấm vận nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng đất nước và nhân dân ta vẫn vượt qua khó khăn thử thách, đời sống nhân dân vẫn được cải thiện, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững suốt những năm qua. Với những chiêu bài dân chủ nhân, nhân quyền đa nguyên đa đảng “dân chủ không biên giới”, “nhân quyền cao hơn chủ quyền”. Một thực tế đã cho chúng ta thấy rằng những năm vừa qua tại các nước Trung Đông, Bắc Phi, Đông Âu đất nước luôn xảy ra tình trạng chiến tranh, tranh giành quyền lực làm cho cuộc sống của nhân dân vô cùng khó khăn, nghèo nàn. Nhân dân ta từng trải qua hai cuộc chiến tranh thần thánh để bảo vệ mình, tự giải phóng mình nên càng thấu hiểu thế nào là độc lập thế nào là toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Vì vậy chúng ta cần nhận thức được ai là bạn và ai là thù. Sự thật vẫn mãi sự thật và bản thân nó luôn chứa đựng chân lý không một ai có thể dùng ý chí chủ quan để ắp đặt. Đất nước Việt Nam đã có nhiều thay đổi, đời sống nhân dân đã được cải thiện tuy vẫn còn một số hạn chế, nhưng thể chế chính trị vẫn luôn ổn định, cuộc sống hòa bình, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, nhưng quan trọng nhất là Nhân dân vẫn là chủ nhân đất nước. Chúng ta nên phê phán những quan điểm sai trái, chủ nghĩa cá nhân.

Trong tình hình hiện nay các thế lực thù địch cả trong và ngoài nước luôn tìm cách phá hoại ta trên mọi phương diện đặc biệt là lợi dụng báo chí, internet, các trang mạng xã hội để tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Mọi người tuyệt đối không tin, nghe theo những luận điệu ấy mà hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tin theo con đường và lý tưởng mà Bác đã chọn, để từ đó làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch, nhằm góp phần thành công bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.


Nguyễn Hữu Đồng – Phòng an ninh kinh tế

Số lượt người xem: 1975

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG

128 NĂM NGÀY SINH

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

(19/5/1890 – 19/5/2018)

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013 – 2018; gắn với sơ kết 02 năm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 19 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 10 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 8 bài đăng
4 Công an Đăk Hà 5 bài đăng
5 Công an Kon Plong 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng hồ sơ 0 bài đăng
36 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
37 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
38 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
39 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
26595304
  • Hôm nay10700
  • Tuần này133356
  • Tháng này520962
  • Tổng cộng26595304
Đang trực tuyến : 706