Hôm nay, ngày 24 / 11 / 2017
Gương sáng phong trào
Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, cá nhân Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum PDF. In Email
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 09:30

 

Ngày 24/3/2017, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Phòng An ninh chính trị nội bộ tổ chức trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khối trường học năm 2016. Dự trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh có Ban Giám hiệu, các đơn vị trực thuộc nhà trường.

 

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể và cá nhân nhà trường


Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum luôn xác định phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một biện pháp quan trọng để mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường luôn ý thức được vai trò trách nhiệm của cá nhân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của cơ quan; thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, không để xảy ra mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ, công tác bảo vệ an ninh chính trị, đảm bảo an toàn cơ quan… Qua công tác theo dõi, Công an tỉnh nhận thấy trong năm qua, tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đã trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân nhà trường, đồng thời chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016. Qua đó, đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa ý thức cảnh giác, đồng sức, đồng lòng lên án, vạch mặt kẻ xấu, kiên quyết đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Mỗi cán bộ, giáo viên luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật; tích cực đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm.

 

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ

phát biểu


Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Bình Dân - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum đã cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh đối với thành tích tập thể nhà trường đạt được và mong muốn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn nơi cư trú cũng như trong công tác bảo vệ chính trị nội bộ; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gần gũi với quần chúng nhân dân nơi cư trú, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

 

Thầy Nguyễn Bình Dân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum đại diện

Nhà trường phát biểu ý kiến


Nguyễn Thôi

Số lượt người xem: 785

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Phòng Kỹ thuật hình sự triển khai giám định biển số xe
Phòng Kỹ thuật hình sự triển khai giám định biển số xe Để đáp ứng yêu cầu các mặt công tác của đơn vị cũng như phục vụ tốt cho hoạt động điều tra của các cơ quan tiến hành tố tụng, Phòng Kỹ thuật hình sự hiện nay đã tiến hành giám định biển số xe

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 25 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 25 bài đăng
3 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 12 bài đăng
4 Công an Sa Thầy 9 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 7 bài đăng
... ... ...
35 Phòng Ngoại tuyến 0 bài đăng
36 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 0 bài đăng
37 Phòng hồ sơ 0 bài đăng
38 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
39 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
22638451
  • Hôm nay7759
  • Tuần này123559
  • Tháng này509200
  • Tổng cộng22638451
Đang trực tuyến : 1263