Hôm nay, ngày 23 / 06 / 2018
Gương sáng phong trào
Phối hợp tổ chức tặng quà cho học sinh và sữa chữa điện cho người dân tại xã Đăk Mar – huyện Đăk Hà PDF. In Email
Thứ hai, 09 Tháng 4 2018 13:18

 

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công ty Thủy điện Ialy về công tác bảo vệ đảm bảo an ninh, an toàn các nhà máy thủy điện đóng chân trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Vừa qua, ngày 06/4/2018 Chi đoàn Chi đoàn Công ty thủy điện Ia ly và Chi đoàn cơ sở nhà máy thủy điện Pleikrông phối hợp với phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Kon Tum, Đoàn xã Đăk Mar – huyện Đăk Hà tổ chức tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Kơpakơlơng xã Đăk Mar và tiến hành sữa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ dân thôn Kon Gung và thôn Đăk Mút – xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà.

 

Tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập


Tại buổi tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Kơpakơlơng xã Đăk Mar, Ban Giám hiệu nhà trường đã chọn 50 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập để tặng quà, mỗi suất quà có giá trị 400 ngàn đồng. Thông qua buổi tặng quà cho các em học sinh, đã lồng ghép việc tuyên truyền về các quy định của công tác bảo vệ lòng hồ, không tham gia tắm sông, hồ nhất là trong thời gian học, khi không có cha mẹ đi cùng để các em học sinh hiểu và thực hiện; Các đơn vị đã cũng trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục vận động các em nhỏ đến trường, phối hợp tuyên truyền bảo vệ lòng hồ nhất là với cha mẹ, người thân của các em học sinh.

Qua công tác phối hợp với chính quyền địa phương, đã chọn ra 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (thôn Kon Gung 10 hộ và thông Đăk Mút 10 hộ) để tiến hành sữa chữa hệ thống điện sinh hoạt với mục đích các hộ dân có điện thắp sáng, sử dụng an toàn, tiết kiệm. Các hộ được sữa chữa điện đã được thay thế mới hệ thống đường dây, bóng điện, công tắc, cầu dao, bảng điện... đồng thời đã được tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và các quy định về công tác bảo vệ lòng hồ nhà máy thủy điện Pleikrông.

 

Sữa chữa điện cho người dân


Đại diện cho các hộ gia đình được thay thế thiết bị điện, ông A Hlum ở thôn Kon Gung – xã Đăk Mar – huyện Đăk Hà cho biết: ông và các hộ dân rất cảm ơn Công ty Thủy điện Ialy, nhà máy thủy điện Pleikrông, xã Đăk Mar và các đơn vị có liên quan đã chọn thôn Kon Gung và thôn Đăk Mút để tặng quà cho các cháu học sinh và sữa chữa điện sinh hoạt cho các hộ dân. Người dân ở đây đa số là người dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn, các đơn vị chọn 2 thôn để tặng quà là vinh dự rất lớn, rất ý nghĩa với người dân chúng tôi; chúng tôi sẽ cố gắng lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, không nghe theo lời kẻ xấu, bảo vệ công trình trọng điểm của quốc gai và vận động bà con, gia đình chấp hành tốt các quy định của pháp luật.


Xuân Minh

Số lượt người xem: 201

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Thông báo xem Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Kon Tum lần thứ VIII/2018
Thông báo xem Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Kon Tum  lần thứ VIII/2018 Nhằm đánh giá toàn diện và động viên phong trào văn hóa, văn nghệ cơ sở trên địa bàn tỉnh phát triển đều, rộng khắp góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 15 bài đăng
2 Phòng Công Tác Chính Trị 11 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 10 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27115294
  • Hôm nay6747
  • Tuần này142269
  • Tháng này450190
  • Tổng cộng27115294
Đang trực tuyến : 1337