Hôm nay, ngày 22 / 07 / 2018
Gương sáng phong trào
Trao bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh Kon Tum cho tập thể, cá nhân nông trường cao su Dục Nông, xã Dục Nông, huyện Ngọc Hồi PDF. In Email
Thứ bảy, 05 Tháng 5 2018 10:41

 

Chiều ngày 03/5/2018, tại trụ sở nông trường cao su Dục Nông, xã Dục Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, cán bộ, công nhân viên nông trường đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Bộ Công an, UBND tỉnh Kon Tum cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc. Đến dự buổi lễ có đồng chí Thượng Tá Bùi Đình Quang – Phó trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện và toàn thể cán bộ, công nhân viên nông trường.

 

Thượng Tá Bùi Đình Quang – Phó trưởng Công an huyện trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc


Nông trường cao su Dục Nông là một đơn vị trực thuộc công Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cao su Kon Tum. Trong năm qua, cán bộ, công nhân viên nông trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban giám đốc nông trường đã có nhiều cố gắng trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn; xây dựng, phát huy tốt vai trò của các tổ chức quần chúng làm công tác bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở …; Thường xuyên phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện và của 02 xã Đăk Dục, Đăk Nông đẩy mạnh tuyên truyền âm mưu, hoạt động của các đối tượng phản động, thù địch, hoạt động của các loại tội phạm hình sự. Nhờ vậy đã góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn 02 xã Đăk Dục và Đăk Nông.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ những kết quả đạt được của cán bộ, công nhân viên nông trường; Công an tỉnh Kon Tum đã ghi nhận và đề nghị Bộ Công an, UBND tỉnh Kon Tum tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tại buổi lễ, Thượng Tá Bùi Đình Quang – Phó trưởng Công an huyện, đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Nông trường cao su Dục Nông. Nhân dịp này, thừa ủy quyền, đồng chí Bùi Đình Quang đã trao bằng khen của Bộ Công an cho nông trường cao su Kon Tum, trao bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Bùi Gia Đạo, giám đốc nông trường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc về năm 2017.

Đồng chí Bùi Gia Đạo thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên nông trường cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của Bộ Công an, UBND tỉnh đối với thành tích mà nông trường đã đạt được trong năm qua và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được; quan tâm hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.


Xuân Phú

Số lượt người xem: 304

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 32 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 31 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng An ninh kinh tế 5 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27623867
  • Hôm nay12589
  • Tuần này148174
  • Tháng này371836
  • Tổng cộng27623867
Đang trực tuyến : 652