Hôm nay, ngày 22 / 05 / 2018
Phong Trào Toàn Dân bảo vệ ANTQ
Trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho Truyền tải điện Kon Tum: Đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 khối cơ quan, doanh nghiệp PDF. In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 4 2017 07:19

 

Ngày 05/04/2017 tại Hội trường Truyền tải điện Kon Tum, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công an cho Truyền tải điện Kon Tum, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khối cơ quan, doanh nghiệp năm 2016. Dự trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công an có đại diện Lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Ban lãnh đạo, các đơn vị trực thuộc Truyền tải điện Kon Tum.

Truyền tải điện Kon Tum là đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện II, có nhiệm vụ quản lý, vận hành hệ thống truyền tải điện 220kV, 500kV và Trạm biến áp 220kV trên địa bàn tỉnh Kon Tum, đây là một trong những công trình kinh tế trọng điểm của tỉnh, có chức năng truyền tải điện năng cho hệ thống điện Bắc-Nam, có vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt đối với sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước nói chung và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum nói riêng và cũng là mục tiêu mà các thế lực thù địch trong và ngoài nước, bọn tội phạm sẽ tiến hành các hoạt động phá hoại, trộm cắp gây thiệt hại về kinh tế cũng như gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Xác định được tính chất và tầm quan trọng của hệ thống điện được giao quản lý vận hành, trong năm qua dưới sự lãnh đạo của Công ty và sự phối hợp với các ngành, Truyền tải điện Kon Tum đã làm tốt công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự trên toàn hệ thống, không để xảy ra các vụ việc xâm hại đến hành lang tuyến, xâm hại đến hoạt động bình thường của hệ thống lưới điện, không để xảy ra cháy nổ gây sự cố.

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công ty Truyền tải điện 2 về công tác đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện Truyền tải điện trên địa bàn tỉnh Kon Tum và quy chế phối hợp giữa Phòng An ninh kinh tế và Truyền tải điện Kon Tum về bảo vệ an ninh, an toàn lưới điện truyền tải, cấp ủy, lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum đã chỉ đạo các đơn vị chức năng xây dựng các phương án, kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống lưới điện; phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra công tác bảo vệ trên toàn tuyến; tổ chức tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhất là trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân tại các địa bàn nơi có hệ thống điện đi qua tham gia công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự cho hệ thống lưới điện 220kV, 500kV bằng nhiều hình thức như: Trao tặng 1700 cuốn lịch có nội dung tuyên truyền về công tác bảo vệ, phát 800 tờ rơi về công tác đảm bảo an ninh an toàn hệ thống điện, ký 70 bản cam kết bảo vệ hành lang an toàn lưới điện không đốt nương làm rẫy, tổ chức các buổi tuyên truyền về an toàn sử dụng điện, thay thế các thiết bị điện bị hư hỏng cho người dân và hỗ trợ 40 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn gần hành lang tuyến. Trong nội bộ, lãnh đạo đơn vị đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ công nhân viên, lực lượng bảo vệ, phải thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức được vai trò trách nhiệm trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn cơ quan và hệ thống truyền tải điện; không để xảy ra mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ; thường xuyên xây dựng và củng cố lực lượng bảo vệ tại các chốt bảo vệ trên toàn hệ thống điện do đơn vị quản lý. Ghi nhận và nhằm tôn vinh những kết quả đạt được của cán bộ, công nhân viên Truyền tải điện Kon Tum, Bộ Công an đã tặng Cờ thi đua về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

 

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công an cho Truyền tải điện Kon Tum

 

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên Truyền tải điện Kon Tum đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016. Qua đó, đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống điện do đơn vị quản lý vận hành liên tục, thông suốt góp phần phát triển kinh tế, xã hội đất nước và địa phương. Thường xuyên làm tốt công tác đảm bảo an ninh nội bộ, tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên chấp hành tốt các quy định pháp luật và nội quy đơn vị, chống các thế lực thù địch câu kết, móc nối để thực hiện các mưu đồ chính trị; xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ tại cơ quan và các chốt bảo vệ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tích cực đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm, bảo vệ an toàn tuyến lưới điện cao áp. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tiến Điền đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho cá nhân đồng chí Nguyễn Quốc Huy-cán bộ Truyền tải điện Kon Tum đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trần Hoàng Đạo – Giám đốc Truyền tải điện Kon Tum cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh đối với thành tích tập thể đơn vị đạt được và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh trong việc đảm bảo an ninh, an toàn tuyến lưới điện truyền tải do đơn vị quản lý, vận hành cũng như trong công tác bảo vệ an ninh nội bộ. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công nhân viên và lực lực lượng bảo vệ, không hoang mang dao động trước các khó khăn, nêu cao tinh thần cảnh giác trước các tác động của thế lực thù địch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Xuân Minh

Số lượt người xem: 466

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG

128 NĂM NGÀY SINH

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

(19/5/1890 – 19/5/2018)

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013 – 2018; gắn với sơ kết 02 năm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 14 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 9 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 7 bài đăng
4 Công an Kon Plong 4 bài đăng
5 Công an Đăk Hà 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Trại tạm giam 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
26517000
  • Hôm nay16674
  • Tuần này55052
  • Tháng này442658
  • Tổng cộng26517000
Đang trực tuyến : 690