Hôm nay, ngày 23 / 05 / 2018
Phong Trào Toàn Dân bảo vệ ANTQ
Tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum PDF. In Email
Thứ hai, 10 Tháng 4 2017 07:09

 

Ngày 07/04/2017, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc khối cơ quan, doanh nghiệp năm 2016. Dự trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh có đại diện Lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum là đơn vị có chức năng kinh doanh tiền tệ, dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là thực hiện các chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước nhằm đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế, đóng vai trò chủ đạo và chủ lực trong đầu tư tín dụng phát triển nông nghiệp nông thôn. Đồng thời, đảm bảo tăng trưởng ổn định, bền vững trong hoạt động kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn nhà nước.

Trong nội bộ, lãnh đạo đơn vị đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ công nhân viên, lực lượng bảo vệ, phải thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức được vai trò trách nhiệm trong công tác đảm bảo an ninh tài chính tiền tệ, an toàn cơ quan; không để xảy ra mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ. Trong năm 2016 vừa qua đơn vị đã đạt được nhiều thành tích, nổi bật là đã phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum xác minh 01 và thu giữ 14 tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng. Ngoài ra qua giao dịch với khách hàng đã phát hiện và thu giữ 134 tờ tiền giả với các mệnh giá khác nhau đơn vị đã tiến hành giao nộp cho Ngân hàng Nhà nước tiêu hủy theo quy định. Đồng thời ngân hàng luôn chú trọng và làm tốt công tác an sinh xã hội như: Đóng góp kinh phí xây dựng trường học tại huyện mới Ia H’Drai, xây dựng trung tâm y tế huyện ĐăkHà, xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng, gia đình chính sách, tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo,...với tổng số tiền lên đến gần 16 tỷ đồng.

 

C:UsersHuu DongDownloadsIMG_20170407_095240.png

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016. Qua đó, đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, luôn đảm bảo an ninh, an toàn hệ thống ngân hàng, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng kinh tế bảo toàn và phát triển vốn nhà nước. Thường xuyên làm tốt công tác đảm bảo an ninh nội bộ, tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên chấp hành tốt các quy định pháp luật và nội quy đơn vị, chống các thế lực thù địch câu kết, móc nối để thực hiện các mưu đồ chính trị phá hoại kinh tế xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ tại cơ quan và các chốt bảo vệ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Bá Cầu – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kon Tum cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo Công an tỉnh đối với thành tích tập thể đơn vị đạt được và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh trong việc đảm bảo an ninh tài chính tiền tệ do đơn vị quản lý cũng như trong công tác bảo vệ an ninh nội bộ. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, công nhân viên và lực lực lượng bảo vệ, không hoang mang dao động trước các khó khăn, nêu cao tinh thần cảnh giác trước các tác động của thế lực thù địch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Hữu Đồng

Số lượt người xem: 451

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG

128 NĂM NGÀY SINH

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

(19/5/1890 – 19/5/2018)

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013 – 2018; gắn với sơ kết 02 năm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 14 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 9 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 7 bài đăng
4 Công an Kon Plong 4 bài đăng
5 Công an Đăk Hà 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Trại tạm giam 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
26529758
  • Hôm nay11358
  • Tuần này67810
  • Tháng này455416
  • Tổng cộng26529758
Đang trực tuyến : 1503