Hôm nay, ngày 23 / 01 / 2018
Phong Trào Toàn Dân bảo vệ ANTQ
Ngọc Hồi: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khối trường học năm 2017 PDF. In Email
Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 14:16

 

Vừa qua, Công an huyện Ngọc Hồi đã thành lập Tổ công tác, chủ động phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, các trường THPT trên địa bàn huyện Ngọc Hồi để tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại 25 điểm trường học, với sự tham gia của hơn 11,553 học sinh và 753 cán bộ giáo viên.

Tham dự buổi tuyên truyền, phát động có đồng chí Thiếu tá Trần Minh Nguyên – Phó Trưởng Công an huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT; Đội trưởng các Đội nghiệp vụ Công an huyện; Công an xã, thị trấn; cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh các trường học trên địa bàn huyện.

Trên cơ sở Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Sở Giáo dục & Đào tạo; Kế hoạch phối hợp giữa Công an huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong Ngành Giáo dục trên địa bàn huyện.

Tổ công tác đã truyền đạt nhiều nội dung pháp luật liên quan đến đến học đường như: Phòng, chống tác hại của Game online trong học đường; Âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch, cơ hội, phần tử xấu trên mạng xã hội; Tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong phòng, chống ma túy; Phòng, chống tội phạm, bạo lực trong học đường và trách nhiệm của học sinh; Các quy định và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường; Vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

Nói chuyện với các cháu học sinh tiểu học về cách nhận biết,  phòng ngừa tội phạm bắt cóc trẻ em


Tuyên truyền cho cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT về nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch, cơ hội, phần tử xấu trên mạng xã hội


Qua các buổi phát động nhằm phát huy có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an huyện trong đảm bảo an ninh, trật tự cơ quan trường học. Tăng cường và củng cố mối liên hệ giữa nhà trường và cơ quan Công an nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với âm mưu và các hoạt động gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị nội bộ; kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành vi gây mất trật tự và các tệ nạn xã hội trong trường học. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác cũng như ý  thức pháp luật cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình công tác năm của Công an huyện, có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong trường học, nêu cao vai trò của cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của người học, người làm trong Ngành Giáo dục.


Thanh Tuyền – CA H. Ngọc Hồi

Số lượt người xem: 242

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM

70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

LL HẬU CẦN - KỸ THUẬT CAND

(25/01/1948 - 25/01/2018)


banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Cảnh giác việc lợi dụng danh nghĩa Bộ Tư lệnh Cảnh vệ để mời chào mua, bán sách
Cảnh giác việc lợi dụng danh nghĩa Bộ Tư lệnh Cảnh vệ để mời chào mua, bán sách Thời gian vừa qua, trên địa bàn toàn quốc đã xảy ra tình trạng có người tự xưng tên Hải, cán bộ Phòng 4, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an), sử dụng số điện thoại 0904733669 gọi đến các số máy của đơn vị hoặc

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 15 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 11 bài đăng
3 Công an Thành Phố 9 bài đăng
4 Công an Đăk Hà 7 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 6 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
23995863
  • Hôm nay1016
  • Tuần này47384
  • Tháng này516842
  • Tổng cộng23995863
Đang trực tuyến : 1024