Hôm nay, ngày 20 / 07 / 2018
Phong Trào Toàn Dân bảo vệ ANTQ
Công an huyện Ngọc Hồi thăm hỏi, tặng quà cán bộ Công an hưu trí dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 PDF. In Email
Thứ hai, 12 Tháng 2 2018 09:24

 

Trong hai ngày 08 - 09/02/2018, Đoàn công tác Công an huyện Ngọc Hồi do đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa - Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cán bộ, lãnh đạo của đơn vị đã nghỉ hưu công tác trong ngành Công an hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cán bộ hưu trí


Đến thăm và chúc Tết các gia đình, Lãnh đạo Công an huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống cán bộ hưu trí và trao các phần quà thể hiện tình cảm, trân trọng sự cống hiến của các thế hệ đi trước. Đồng thời, thông báo những thành tích đáng ghi nhận của Ngành và của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018. Để có được kết quả đó, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang công tác; còn nhờ có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của các thế hệ Cán bộ Công an đã nghỉ hưu, thường xuyên trao đổi, đóng góp ý kiến, truyền đạt kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện luôn trân trọng và tỏ lòng biết ơn chân thành đối với cán bộ hưu trí có những đóng góp tích cực để xây dựng lực lượng Công an huyện và luôn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Các đồng chí hưu trí đón tiếp lãnh đạo Công an huyện trong tinh thần xúc động, vui mừng và mong muốn trong năm mới, Công an huyện tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân cũng như làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Chiều cùng ngày, Đoàn Công an huyện Ngọc Hồi cũng đến thăm tặng quà, chúc tết lực lượng Bảo vệ dân phố

Được coi là bộ phận nòng cốt trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" tại địa phương và là cánh tay nối dài của Công an thị trấn xuống cơ sở, lực lượng Bảo vệ dân phố phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương trong công tác vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị định của Chính phủ về công tác đảm bảo an ninh trật tự.

 

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho lực lượng BVDP


Lãnh đạo Công an huyện đánh giá cao kết quả của lực lượng Bảo vệ dân phố đã làm được trong năm vừa qua trong công tác nắm tình hình, kịp thời phản ánh,phối hợp với Công an thị trấn giải quyết những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, góp phần không nhỏ trong công tác giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn. Đồng thời mong muốn trong những năm tiếp theo, lực lượng Bảo vệ dân phố tiếp tục có những đóng góp,phối hợp cùng với Công an thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước về bảo vệ an ninh trật tự tại địa phương; trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân, về tình hình và thủ đoạn hoạt động của tội phạm, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, ý thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật. Từ đó, người dân tích cực tham gia phát hiện, tố giác tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật để giúp cho lực lượng Công an có biện pháp đấu tranh, phòng ngừa có hiệu quả với các loại đối tượng trên địa bàn./.


Nguyễn Văn Đức

Số lượt người xem: 256

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27590266
  • Hôm nay14211
  • Tuần này114573
  • Tháng này338235
  • Tổng cộng27590266
Đang trực tuyến : 743