Hôm nay, ngày 22 / 07 / 2018
Phong Trào Toàn Dân bảo vệ ANTQ
Công an tỉnh tổ chức trao cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum PDF. In Email
Thứ năm, 19 Tháng 4 2018 16:12

 

Thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kon Tum, vừa qua (17/4/2018), Lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh cho tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum vì đã có thành tích xuất xắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017.

Tham dự buổi lễ, về phía Công an tỉnh có Đại tá Hiêng Lăng Hóa - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Hữu Quang - Trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Thượng tá Kiều Đức Quý - Phó trưởng phòng An ninh chính trị Nội bộ. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có Bác sỹ CKII Võ Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng bệnh viện.

Description: C:UsersAdministratorDesktopBVDK CO 3.jpg

Trao cờ thi đua của UBND tỉnh về thành tích xuất xắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Xác định công tác toàn dân đảm bảo an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) và nhiệm vụ vô cùng quan trọng có tính thường xuyên, liên tục, nên Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum luôn quan tâm chỉ đạo các chi bộ, các khoa  phòng thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến với mỗi đảng viên, viên chức. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận theo dõi thực hiện các nội dung quy định về công tác an ninh trật tự (ANTT).

Trong các dịp lễ, tết đơn vị đều phân công lãnh đạo, cán bộ và viên chức trực để nắm bắt tình hình tại cơ quan; Lập danh sách kịp thời và báo cáo với Sở Y tế tỉnh Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum và Công an tỉnh, Công an phường Quang Trung. Công bố số điện thoại đường dây nóng để cơ quan tiếp nhận, xử lý mọi thông tin. Bệnh viện đã xây dựng lượng dân quân tự vệ gồm 27 người, đa phần là viên chức trẻ đảm bảo các tiêu chuẩn theo yêu cầu của công tác tự vệ trong công tác ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Description: C:UsersAdministratorDesktopBVDK CO 1.jpg

Đại tá Hiêng Lăng Hóa chúc mừng tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hiêng Lăng Hóa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và ghi nhận những thành tích đóng góp của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, mong muốn trong trong thời gian tới ban Giám đốc bệnh viện tiếp tục chỉ đạo, quán triệt cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động đạt hiệu quả thiết thực, đảm bảo an ninh trật tự.

Description: C:UsersAdministratorDesktopBVDK CO 2.jpg

Bác sỹ Võ Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đại diện tập thể bệnh viện, đã cảm ơn sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum đối với thành tích tập thể Bệnh viện đã đạt được và mong muốn phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn nơi cư trú cũng như trong công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ.


Lê Thanh Tùng

Số lượt người xem: 148

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27618873
  • Hôm nay7595
  • Tuần này143180
  • Tháng này366842
  • Tổng cộng27618873
Đang trực tuyến : 513