Hôm nay, ngày 21 / 06 / 2018
Quỹ an ninh trật tự
Quỹ an ninh trật tự tỉnh Kon Tum tiếp tục giải ngân vốn vay PDF. In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 06:38

Trong những năm qua, quỹ an ninh trật tự của tỉnh Kon Tum luôn hoạt động có hiệu quả, qua đó đã giúp đỡ hàng trăm cá nhân là Công an viên, những người lầm lỡ, tù tha về... trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế gia đình.

Văn phòng Quỹ An ninh trật tự tỉnh Kon Tum vừa tiến hành giải ngân nguồn vốn hỗ trợ cho 05 trường hợp thuộc diện tù tha về, công an viên có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ an ninh trật tự gặp hoàn cảnh khó khăn được Công an huyện Đăk Tô bảo lãnh với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Theo đó, mỗi trường hợp được vay là 20 triệu đồng, lãi suất 0,3%/tháng. Thời gian hoàn vốn là 24 tháng.

Sau 01 ngày làm việc, Văn phòng Quỹ ANTT tỉnh Kon Tum đã hoàn tất thủ tục giải ngân 05 trường hợp vay vốn theo đúng quy định, không để xảy ra sai sót. Với nguồn vốn này sẽ giúp người vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình và góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.


Giang Thanh

 
Quỹ An ninh trật tự - Nơi chắp cánh những giấc mơ PDF. In Email
Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 11:40

Cải tạo một người lầm lỗi trở thành một người lương thiện đã khó nhưng để giúp đỡ họ không tái phạm, xóa bỏ những mặc cảm tự ty, vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo một cách bền vững là một việc làm còn

a Hieun

 
Qua rồi những ngày lạc lối PDF. In Email
Thứ tư, 04 Tháng 5 2016 23:12

Chúng tôi về xã Đăk Tờ Re vào một sáng tháng Tư đầy nắng. Quốc lộ 24 mới được nâng cấp, trắng tinh màu sơn vạch, chạy vắt qua những xóm làng, làm cho tôi có cảm giác nôn nao như đang trên đường về phố

 
Quỹ an ninh trật tự tỉnh Kon Tum tiến hành thu hồi vốn vay PDF. In Email
Thứ tư, 27 Tháng 4 2016 07:05

 

Ngày 25/4/2016, Văn phòng quỹ ANTT tỉnh Kon Tum tiến hành thu hồi vốn vay của 04 trường hợp đã đến hạn. Qua nắm bắt tình hình hầu hết các đối tượng đều sử dụng vốn vay có hiệu quả

 

 

 
Công an huyện Đăk Tô tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới PDF. In Email
Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 20:38

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ các quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Đăk Tô, chiều ngày 8 tháng 9 năm 2015, Chi bộ An Ninh thuộc Đảng bộ Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức

 
Kết quả 3 năm thực hiện công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù PDF. In Email
Thứ năm, 12 Tháng 3 2015 15:26

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhất là sau khi triển khai thực hiện Luật đặc xá, Luật Thi hành án hình sự và

alt

 
Giám sát việc thực hiện Chỉ thị 14-CT/TU và kế hoạch 04-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại huyện Đắk Hà và Ngọc Hồi PDF. In Email
Thứ bảy, 10 Tháng 5 2014 17:52

Trong 02 ngày 08 và 09/5/2014 Tổ Giám sát số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, do đồng chí Nguyễn Văn Luật - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Tổ trưởng đã kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 24/3/2010 của Ban thường vụ Tỉnh ủy khóa XIII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh cơ sở và Kế hoạch số 04-KH/TU ngày 15/2/2011

alt

 
Câu chuyện những ngày "hoàn lương" của Nguyễn Văn Hiếu PDF. In Email
Chủ nhật, 23 Tháng 3 2014 11:22

          Ngay con đường dẫn vào thôn 6 - xã Đăk La (Đăk Hà), 4 năm qua, bà con vẫn quen với hình ảnh mỗi sáng, anh Nguyễn Văn Hiếu mở cửa kiốt chuyên sửa chữa, buôn bán xe đạp cũ. Liền kề quầy hàng của anh, người vợ cũng bày ra một cửa hàng uốn tóc, chuyên làm đẹp cho chị em phụ nữ. Buổi trưa, vợ của anh lại đi đón 2 con nhỏ đi học về và chuẩn bị cơm nước cho cả nhà. Chiều về, Hiếu lại ra cánh đồng cỏ gần nhà, lùa đàn bò đã thả từ buổi sớm mai về. Cứ thế, cuộc sống hòa thuận, siêng năng làm lụng của 2 vợ chồng của Hiếu là gương sáng cho nhiều thanh niên ở thôn học tập. Một hình ảnh trái ngược 4 năm trước, lúc Hiếu đi trại giam Gia Trung (Gia Lai) với bản án cố ý gây thương tích người khác. 

Một phút "Bốc đồng" trở thành tội phạm

Trong căn nhà ngói đơn sơ sạch sẽ, bà Nguyễn Thị Lan - mẹ của anh Hiếu vui mừng, cầm tay chúng tôi nói: "Nhờ cán bộ cám ơn với chính quyền, mấy chú công an luôn động viên, giúp đỡ thằng Hiếu nhà tôi có công ăn việc làm, có vốn vay mua bò chăn nuôi. Bây giờ nó sợ lắm rồi, không còn uống rượu nữa, bạn bè xấu không chơi với ai tất. Cả ngày nó chỉ biết đến gia đình, chăm lo cho vợ con, lo lắng làm ăn. Hàng xóm ai cũng thương, nhiều nhà còn đến gọi vợ chồng nó đi làm công rẫy khi hàng quán buôn bán ế ẩm...".

Để có được cuộc sống bình thường như bao người khác, Hiếu đã phải trả giá cho sự bốc đồng của tuổi trẻ ham vui, tụ tập cùng đám bạn xấu uống rượu, quậy phá khắp nơi. Đỉnh điểm đầu năm 2008, gần 20 thanh niên hư hỏng trên địa bàn huyện Đăk Hà đánh nhau tại cầu Ngô Trang (xã Đăk La), lúc đó Hiếu cũng có mặt và kết thúc trận ẩu đả này, có 6 người bị thương nặng, riêng bản thân Hiếu đã cầm dao chặt đứt vành tai của một thanh niên nhóm khác. Từ một người bình thường, ở tuổi 24 tràn đầy sức trẻ, Hiếu có nghề làm cửa sắt ổn định, có người yêu xinh xắn và một mẹ già luôn chăm lo cho anh - nhưng tự bản thân anh đã hủy hoại tất cả. Sau khi bị bắt, đưa ra xét xử theo quy định, tháng 11/2008, Hiếu vào trại giam Gia Trung với tội danh cố ý gây thương tích với bản án giam giữ 15 tháng.

"Lúc bước chân vào trại giam, tôi suy sụp tinh thần hẳn và nghĩ tiêu cực đến mức con đường về lại thôn, về lại xã hội đã đóng cửa với bản thân rồi", Hiếu tâm sự như thế. Khác với suy nghĩ tiêu cực của anh, thinh thoảng vài tháng, người vợ hiện nay (cũng là người bạn gái cũ lúc ấy) đã đưa mẹ già vào trại thăm, động viên anh cải tạo tốt, sớm về sum họp gia đình. Nhờ tình cảm này, anh đã có động lực chấp hành án tốt, được các cán bộ quản giáo nhận xét có nhiều nỗ lực, được tạo điều kiện cho học nghề sửa xe, tham gia vào đội xây dựng. Tháng 9/2009, Hiếu ra trại trở về thôn có sự bảo lãnh, giúp đỡ của chính quyền, các tổ chức đoàn thể và Công an xã Đăk La.

Dù đã về sinh sống ở khu dân cư, nhưng Hiếu vẫn mặc cảm lỗi lầm, ít tiếp xúc với ai. Lúc bấy giờ, một vài người trong xóm vẫn chưa quên quá khứ của anh, thậm chí có gia đình cấm cửa con cháu không được tiếp xúc, hay nói chuyện với anh. Cứ thế, cuộc sống của anh dường như tách biệt với láng giếng, ít giao tiếp xã hội. Có lúc quanh quẩn mãi trong nhà, không còn việc để đụng chân tay, anh cảm thấy bế tắc và tự xăm vào bắp chân dòng chữ "Nhìn số phận buồn rơi nước mắt".

 

Tiệm sửa xe đạp của anh Hiếu

Anh Hiếu trò chuyện với cán bộ Quỹ An ninh trật tự

Những vòng tay rộng mở của xã hội

Cuội đời may mắn vẫn đến với anh, khi người bạn gái thủy chung chờ đợi, đến động viên và ủng hộ anh tìm việc làm, nguyện lập gia đình cùng. Tuy nhiên, anh chỉ im lặng và âm thầm tìm việc làm. Biết được tâm sự của anh, hàng tháng, anh Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Công an xã thường xuyên đến nhà động viên Hiếu, đồng thời nói chuyện với bà com quanh xóm về tình hình học tập, rèn luyện tốt của anh để nhân dân biết, quan tâm giúp đỡ trong cuộc sống. Dần dà, mọi người kêu anh đi làm công ruộng rẫy. Ai thuê gì làm náy, trả bao nhiêu tiền công anh cũng nhận, không nề hà kêu ca. Biết gia đình Hiếu thuộc diện nghèo, anh Mạnh đã báo cáo UBND xã và Công an tỉnh tạo điều kiện cho vay vốn 20 triệu đồng từ Quỹ An ninh trật tự xã hội tỉnh (thuộc Công an tỉnh).

Có nguồn vốn trên, anh Hiếu đã mua 2 con bò đực về nuôi. Nghe lời khuyên của mẹ, anh đã thuê 1 ki ốt trên con đường vào thôn 6 để mở tiệm buôn bán, sửa xe đạp cũ. Đến người bạn gái cũng ủng hộ và mở thêm tiệm uống tóc kế bên. Thế là, cuộc sống mưu sinh của anh dần đi vào ổn định. Đến cuối năm 2010, đôi bạn trẻ đã lập gia đình. Hiện tại, vợ chồng Hiếu đã có 2 người con (một trai một gái) và thu nhập bình quân 150 ngàn đồng/ngày. Cuộc sống của Nguyễn Văn Hiếu càng có ý nghĩa hơn khi sau 2 năm xây dựng gia đình, cặp bò đực bán đi sinh lợi gần 19 triệu đồng. Anh đã mua thêm 1 cặp bò sinh sản và có ý định đầu tư trồng cây thanh long ruột đỏ quanh vườn nhà.

Theo anh Mạnh, toàn xã có 4 người thi hành án xong trở về địa phương sinh sống. Trong đó, Hiếu là người hiền lành, chăm chỉ và chịu khó phát triển kinh tế gia đình, nên ai cũng thương, quan tâm. Các cán bộ ở xã còn có ý kiến báo cáo lên các cấp để tuyên dương Hiếu và đề nghị đưa anh vào lực lượng công an viên ở xã. Tuy nhiên, gia đình Hiếu vẫn mong muốn để anh tiếp tục thực hiện lời hứa ngày trở về với mẹ: "Đoạn tuyệt quá khứ quậy phá, không chơi với bạn bè xấu, không rượu chè triền miên và chỉ biết lo làm ăn, chăm sóc gia đình, mẹ già". Qua tìm hiểu của chúng tôi, được biết, ở thôn 6 này, anh Hiếu còn là dân quân tự vệ, tham gia các phong trào giữ gìn an ninh xóm.

Ra về, vẫn còn đâu đó những câu thoại của những cán bộ đến thăm gia đình Hiếu vẫn là sự khâm phục ý chí vươn lên của chính anh. Nhưng lời tâm sự của Hiếu như lời sẻ chia: "Quá khứ một chút nông nổi của tuổi trẻ đã tự đẩy bản thân đi trên con đường chông nhênh, mất đi ngần ấy thời gian đẹp của tuổi trẻ với sức cống hiến làm ra nhiều của cải, vật chất. Nếu so với các bạn cùng trang lứa, tôi đã mất đi quá nhiều". Nên giờ đây, Hiếu chỉ có mong ước có nhiều sức khỏe, lao động tích cực hơn nữa để có cuộc sống sung túc, nuôi các con chăm ngoan, học giỏi và vợ chồng thuận hòa êm ấm". Đó là mong muốn không chỉ của người hoàn lương như Hiếu, mà còn là niềm mong mỏi của các cán bộ quản lý, giúp đỡ các trường hợp tương tự sau ngày trở về sinh sống ở địa phương trong thời gian qua./. 

 

Bài, ảnh Mai Trâm

 
Quỹ An ninh trật tự tỉnh Kon Tum, nơi thắp sáng những niềm tin PDF. In Email
Chủ nhật, 12 Tháng 1 2014 00:00

         Tỉnh Kon Tum hiện có trên 1000 người là tù tha về, người chấp hành xong hình phạt tù, chấp hành xong quyết định đưa vào cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng, người bị quản lý giáo dục tại cộng đồng và các đối tượng lâm vào tệ nạn xã hội, lang thang cơ nhỡ.v.v.. Với chủ trương xã hội hóa công tác, phòng, chống tội phạm nói chung và phòng ngừa tái phạm nói riêng là một hành động đúng đắn của Đảng và nhà nước nhằm huy động mọi nguồn lực của xã hội tham gia cùng với các cơ quan chức năng vào cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy, ngày 18/5/2012 “Quỹ An ninh trật tự” tỉnh Kon Tum thành lập. Sau hơn 1 năm hoạt động đã thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh tham gia, đồng thời đã động viên khích lệ những cá nhân, người lầm lỗi tự tin vượt qua mọi khó khăn ổn định cuộc sống tái hòa nhập cộng đồng trở thành người có ích cho xã hội.

Với số tiền hơn 1 tỷ đồng được 24 cơ quan, doanh nghiệp trong toàn tỉnh tham gia quyên góp. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, “Quỹ An ninh trật tự” đã tổ chức 02 đợt giải ngân cho 21 cá nhân vay vốn với tổng số tiền 420 triệu đồng, lãi suất hàng tháng 0,3%. Đây là nguồn động viên lớn về tinh thần và vật chất, giúp cho những cá nhân, người từng lầm lỗi có điều kiện hoàn lương, có công ăn, việc làm, có điều kiện về vốn để sản xuất, kinh doanh, đảm bảo cuộc sống gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng, phấn đấu trở thành người tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội, góp phần phòng ngừa, làm giảm tội phạm và tệ nạn xã hội, ổn định an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Từ mô hình này, Quỹ An ninh trật tự đã hình thành cơ chế quản lý, giám sát đối với những người lầm lỗi. Trong năm qua, đơn vị đã tổ chức và thành lập 01 tổ quản lý gồm 05 đồng chí, với nhiệm vụ tiếp nhận, rà soát tình hình hoàn cảnh của từng đối tượng và đề nghị quỹ ANTT cho vay vốn. Đồng thời thường xuyên cử cán bộ đến tận nơi kiểm tra, khảo sát, động viên các cá nhân được vay vốn cố gắng sử dụng tiền vốn đúng mục đích và hiệu quả. Bên cạnh đó, đơn vị còn phối hợp với các ngành, đoàn thể, tổ chức dạy nghề, phổ biến kiến thức khoa học công nghệ, tham quan các mô hình kinh tế để kịp thời giúp đỡ họ có hướng phát triển đúng đắn. Đến nay 100% nguồn vốn vay từ quỹ đều được sử dụng có hiệu quả vào sản xuất kinh doanh, trong đó có nhiều người đã làm ăn có lãi do đầu tư vào chăn nuôi, kinh doanh sản xuất. Điển hình như trường hợp của Anh Nguyễn Văn Hiếu, thôn 6, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, anh tâm sự:Em đã đi cải tạo và được đặc xá trở về địa phương năm 2010. Với hai bàn tay trắng không có vốn để làm ăn. Nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, đặc biệt là Quỹ An ninh trật tự cho em vay được 20 triệu đồng. Em đem mua 02 con bò giống về chăn nuôi, đến nay nó đã sinh sản được thêm con nữa. Em rất vui và mong rằng nguồn vốn này cũng đến được với nhiều người lầm lỡ như em”. Hay như trường hợp của anh Trần Văn Thắng, sinh năm 1963, trú tại xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy là tường hợp mới được giảm án, tha tù trước thời hạn vào năm 2009, trở về với cộng đồng, cuộc sống gia đình anh vô cùng khó khăn, số tiền kiếm được từ việc vợ chồng anh hàng ngày phải đi làm thuê, cuốc mướn không đủ lo cho cả nhà 5 người. Qua tìm hiểu, Quỹ ANTT đã cho gia đình anh vay 20 triệu đồng để làm vốn đầu tư phát triển chăn nuôi. Nhờ biết học hỏi kinh nghiệm và tinh thần quyết tâm vượt qua đói nghèo, Hơn 01 gầy dựng, đến nay anh đã có đàn bò, dê, lợn giống và hàng trăm con gà và hiện nay anh đang cố gắng làm mô hình chăn nuôi lợn rừng. Thu nhập từ các nguồn chăn nuôi, năm nay anh thu được gần 100 triệu đồng, cuộc sống gia đình anh đã dần ổn định.

Trên thực tế, nhiều trường hợp sau khi trở lại cuộc sống cộng đồng đã bị chính người thân của mình và những người xung quanh phân biệt, kỳ thị. Một số trường hợp khi đi xin việc làm, họ đã bị từ chối một cách thẳng thừng, nên việc hòa nhập với cộng đồng đối với người từng lầm lỡ trở nên rất khó khăn. Trước thực trạng này, các cấp đoàn thể, ban ngành cần tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, từng bước tạo điều kiện cho những người từng lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng. Vì họ rất cần sự thông cảm, quan tâm, giúp đỡ của địa phương và gia đình để có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Qua hơn một năm hoạt động “Quỹ An ninh trật tự” tỉnh Kon Tum được xem là nguồn động viên lớn về tinh thần và vật chất, đã giúp những cá nhân lầm lỗi có điều kiện hoàn lương, phấn đấu trở thành người tốt sống có ích cho gia đình và xã hội./.

 Bích Nga

    

 
Làm tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù PDF. In Email
Thứ tư, 25 Tháng 12 2013 21:39

Làm tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù

Trong thời gian qua, Công an huyện Kon Rẫy đã thực hiện tốt Luật thi hành án hình sự năm 2010, Nghị định 80/2011/NĐ-CP của Chính phủ Quy định các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, Thông tư liên tịch số 08/2012/TTLT-BCA-BQP-TANDTC-VKSNDTC về việc hướng dẫn rút ngắn thời gian thử thách của án treo. Với mục đích đảm bảo điều kiện, biện pháp tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù; tạo điều kiện thuận lợi ổn định cuộc sống, phòng ngừa tái phạm và vi phạm pháp luật.

Là Cơ quan trực tiếp theo dõi, quản lý, thực hiện công tác này, Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Kon Rẫy đã tham mưu cho ban lãnh đạo Công an huyện, chính quyền địa phương làm tốt công tác Tái hòa nhập cộng đồng và thi hành các án phạt khác tại địa phương. Công tác tái hòa nhập cộng đồng, góp phần tích cực vào công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm.

Trong những năm trở lại đây, tình hình tội phạm có chiều hướng gia tăng, cụ thể cho đến này toàn huyện Kon Rẫy có: 62 đối tượng tù tha về, 21 đối tượng thi hành án phạt tù cho hưởng án treo, 01 đối tượng cải tạo không giam giữ. Những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để họ vươn lên ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng. Qua rà soát, hầu hết những người này đã có cuộc sống ổn định, chấp hành tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, đơn vị phối hợp với các ngành chức năng làm tốt công tác hướng nghiệp, xét duyệt cho 03 đối tượng tù tha về vay vốn từ quỹ  “An ninh trật tự” với số tiền 60.000.000 đồng cùng với số vốn họ có để kinh doanh chăn nuôi bò, dê và trồng cây công nghiệp.

Điển hình như anh Trần Văn Thắng,  ở thôn 6 xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy. Được coi là một mô hình phát triển kinh tế ổn định và bền vững, nhưng ít ai biết, Anh Trần Văn Thắng đã có một thời lầm lỗi; sau thời gian cải tạo chấp hành xong án phạt tù, được sự giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, chính quyền, đoàn thể địa phương và quan tâm của Ngành công an, anh đã phấn đấu vươn lên, xây dựng mô hình phát triển kinh tế chăn nuôi giỏi, mỗi năn cho thu nhập khoảng trên 80 triệu đồng/ năm, kinh tế gia đình ổn định, góp phần vào công tác XĐGN của địa phương.

Cặp bò của gia đình anh Trần Văn Thắng

Cùng chung hoàn cảnh ông A Nhék, thôn 13xã Đắk Ruồng huyện Kon Rẫy. Với bản án 4 năm tù về hành vi: “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự”, ông cứ ngỡ cuộc đời thế là hết. Được chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước ông trở về địa phương, cùng với sự giúp đỡ của Công an huyện, chính quyền xã đã giúp đỡ ông tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện mô hình chăn nuôi từ nguồn vốn quỹ “An ninh trật tự”.

Trong năm qua Cơ quan Thi hành án hình sự Công an huyện Kon Rẫy đã tham mưu xét duyệt rút ngắn thời gian thử thách cho 04 đối tượng đang chấp hành án treo. Cấp giấy chứng nhận chấp hành xong cho 10 đối tượng đã chấp hành xong hình phạt tù cho hưởng án treo và thời gian thử thách. Đây là bước tạo niềm tin cho những người đã lầm đường lạc lối và thể hiện sự khoan hồng của pháp luật, của Đảng, nhà nước ta đối với họ.

Có thể nói, hàng năm trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã có nhiều trường hợp đã chấp hành xong án phạt tù về địa phương tái hòa nhập cộng đồng. Họ đã nỗ lực phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, làm lại cuộc đời nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền các cấp, đặc biệt là lực lượng Công an Huyện.

Trên đây chỉ là một số mô hình kinh tế điển hình trong hàng loạt những người tiến bộ tiêu biểu đã một thời lầm lỗi, với ý chí quyết tâm làm lại cuộc đời, vượt qua mặc cảm, họ đã vươn lên trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trong năm 2014 Cơ qun Thi hành án hình sự huyện Kon Rẫy sẽ tích cực hơn nữa trong công tác tái hòa nhập cộng đồng và thi hành các án phạt khác. Đảm bảo tính nghiêm minh và sự khoan hồng của pháp luật, của Đảng và nhà nước. Tiếp tục nhân rộng các mô hình chăn nuôi, trồng trọt, xét duyệt thêm số người được vay vốn từ quỹ “ An ninh trật tự” giúp họ phát triển kinh tế, góp phần vào công tác XĐGN của địa phương./.

   Đinh Ngọc Học-Công an huyện Kon Rẫy 


banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Thông báo xem Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Kon Tum lần thứ VIII/2018
Thông báo xem Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Kon Tum  lần thứ VIII/2018 Nhằm đánh giá toàn diện và động viên phong trào văn hóa, văn nghệ cơ sở trên địa bàn tỉnh phát triển đều, rộng khắp góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 15 bài đăng
2 Phòng Công Tác Chính Trị 11 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 10 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27065852
  • Hôm nay12625
  • Tuần này92827
  • Tháng này400748
  • Tổng cộng27065852
Đang trực tuyến : 952