Hôm nay, ngày 22 / 02 / 2018
Thanh niên, phụ nữ
Hội phụ nữ Công an tỉnh tổng kết công tác hội và phong trào năm 2017, ký kết giao ước thi đua 2018 PDF. In Email
Thứ sáu, 02 Tháng 2 2018 08:14

 

Ngày 31/01/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; đến dự có các đồng chí là Phó chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở của các phòng, trại, Công an huyện, thành phố trực thuộc và cán bộ, hội viên được khen thưởng trong năm 2017.

 

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh phát biểu chủ trì hội nghị


Trong năm qua, được sự quan tâm định hướng của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, sự chỉ đạo thường xuyên của Hội phụ nữ cấp trên, Ban Thường vụ hội phụ nữ Công an tỉnh đã tích cực, chủ động xây dựng và triển khai công tác Hội và phong trào phụ nữ đạt kết quả tốt trên các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Các hội phụ nữ cơ sở đã bám sát chương trình, kế hoạch của Công an tỉnh, của Hội phụ nữ cấp trên, xây dựng và triển khai các nhiệm vụ công tác Hội phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, thu hút 100% hội viên tham gia, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh điển hình như các phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” gắn với Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, Vì nhân dân phục vụ” đạt chất lượng.

Hội nghị cũng đã thẳng thắn thảo luận đánh giá những vướng mắc, tồn tại trong năm qua đồng thời đưa ra biện pháp khắc phục, kiến nghị đề xuất và dự thảo về phương hướng, xác định công tác trọng tâm trong năm 2018.

 

Hội phụ nữ cơ sở các phòng, trại trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh đã ký kết giao ước thi đua năm 2018


Để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trong Công an tỉnh, trong dịp này, 12 Hội phụ nữ cơ sở các phòng, trại trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh đã ký kết giao ước thi đua năm 2018 với những nội dung: Phụ nữ CAND tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, vận động cán bộ hội viên phụ nữ trong hội tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị và tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, tự giác trong rèn luyện, tu dưỡng các phẩm chất “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”. Xây dựng “Tủ sách phụ nữ”, “Ngăn sách phụ nữ”.Với nội dung Phụ nữ CAND chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ: cán bộ hội viên chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức trách nhiệm, kỷ cương, kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Phát huy vai trò, thế mạnh của phụ nữ CAND, đổi mới phương pháp, lề lối làm việc, xây dựng các mô hình, thực hiện công trình, phần việc hiệu quả. Về nội dung Xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững: tích cực thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, tham gia xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng gia đình Phụ nữ Công an hạnh phúc, bền vững; tham gia các loại hình tiết kiệm, đóng góp xây dựng “Mái ấm tình thương”, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe định kỳ, thực hiện tốt chính sách dân số - KHHGĐ. Qua đó 100% các chi hội phụ nữ cơ sở đồng ý cam kết, thống nhất cao với những nội dung mà giao ước đưa ra.

 

Các tập thể, cá nhân vinh dự được khen thưởng trong năm 2017 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017


Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được, hội nghị đã trao giấy khen của Hội LHPN tỉnh cho 2 tập thể và 1 cá nhân; trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 6 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017.

 

Hòa Bình

Số lượt người xem: 119

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an
Thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an Ngày 28/01/2018, Lãnh đạo Bộ Công an nhận được báo cáo: Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với Công an huyện Tân Lạc và Công an huyện Lạc Sơn phá thành công vụ án bắt giữ người hái pháp luật

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 18 bài đăng
2 Công an Thành Phố 6 bài đăng
3 Phòng Tham Mưu 5 bài đăng
4 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
5 Văn phòng Đảng 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng hồ sơ 0 bài đăng
36 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
37 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
38 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
39 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
24612248
  • Hôm nay14089
  • Tuần này83042
  • Tháng này430948
  • Tổng cộng24612248
Đang trực tuyến : 767