Hôm nay, ngày 22 / 07 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Lực lượng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Kon Tum tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống PDF. In Email
Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 14:42

 

Vừa qua, tại Hội trường giao ban đơn vị, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an nhân dân.

Tham dự buổi sinh hoạt có đông đảo cán bộ, chiến sĩ Phòng Kỹ thuật hình sự và một số cán bộ hưu trí đã từng có thâm niên công tác, cống hiến lâu năm trong lĩnh vực Kỹ thuật hình sự.

Mở đầu buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thành - Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự ôn lại lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an nhân dân nói chung và lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum nói riêng; ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ chiến sĩ làm công tác kỹ thuật hình sự trong sự nghiệp đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự.

 

Phòng Kỹ thuật hình sự tổ chức sinh hoạt chính trị kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng KTHS Công an nhân dân


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự, Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự cũng đã thông qua Quyết định khen thưởng và trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các Đội nghiệp vụ và cá nhân có thành tích xuất sắc, có quá trình cống hiến trong lĩnh vực Kỹ thuật hình sự; tặng quà lưu niệm cho cán bộ chiến sĩ và các cán bộ hưu trí tham gia buổi sinh hoạt.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, các cán bộ chiến sĩ trẻ có dịp được gặp gỡ, nghe lại những kỷ niệm, những câu chuyện về một thời gắn bó tâm huyết với công tác kỹ thuật hình sự của các thế hệ đi trước, qua đó có những cảm nghĩ sâu sắc, đúc rút ra nhiều kinh nghiệm làm hành trang cho hành trình tương lai của mình.

 

Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ hưu trí


Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an nhân dân là dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển, trưởng thành của lực lượng Kỹ thuật hình sự, là sợi dây gắn kết các thế hệ cán bộ chiến sĩ đã, đang và sẽ làm công tác này. Qua buổi sinh hoạt, các thế hệ cán bộ chiến sĩ trẻ thấy được vai trò, vị trí của công tác kỹ thuật hình sự, những thành tích được ghi nhận để thêm yêu Ngành, yêu nghề, nâng cao trách nhiệm, sáng tạo của mình trong công tác, phát huy truyền thống, kế thừa những thành tựu mà các thế hệ đi trước đã dày công xây dựng để đưa lĩnh vực Kỹ thuật hình sự ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới.


Trọng Tăng (Phòng Kỹ thuật hình sự)

Số lượt người xem: 731

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27614865
  • Hôm nay3587
  • Tuần này139172
  • Tháng này362834
  • Tổng cộng27614865
Đang trực tuyến : 965