Hôm nay, ngày 23 / 10 / 2017
Xây Dựng Lực Lượng CA
Đoàn kiểm tra số 7 của Tổng Cục Cảnh sát làm việc với Công an tỉnh Kon Tum PDF. In Email
Thứ năm, 31 Tháng 8 2017 07:36

 

Ngày 29/8/2017 tại Hội trường Công an tỉnh Kon Tum đã diễn ra buổi làm việc giữa đoàn kiểm tra số 7 của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an với Công an tỉnh Kon Tum. Tham dự buổi làm việc về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn-Giám đốc công an tỉnh, các đồng chí phó giám đốc phụ trách lực lượng Cảnh sát, các đồng chí lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, lãnh đạo các phòng Cảnh sát của Công an tỉnh Kon Tum; về phía đoàn kiểm tra, Đại tá Nguyễn Hiền Dũng- Phó cục trưởng Cục tham mưu Cảnh sát làm trưởng đoàn kiểm tra và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Cục Cảnh sát.

 

Quang cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Bá Dũng- Phó giám đốc Công an tỉnh đã thông qua báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản, hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân; cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017. Trong những năm qua Công an tỉnh đã phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, kịp thời biểu dương gương người tốt việc tốt trong quần chúng nhân dân, thường xuyên phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh luôn ổn định.

 

Đại tá Nguyễn Công Văn-Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc


Đại tá Nguyễn Hiền Dũng- Phó cục trưởng Cục tham mưu Cảnh sát phát biểu tai buổi làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Hiền Dũng-Trưởng đoàn kiểm tra đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua như Công an tỉnh đã phá thành công nhiều chuyên án lớn, ngăn chặn có hiệu quả các băng nhóm tội phạm về bảo kê, đòi nợ thuê, ma túy...đã làm tốt công tác huy động toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại những địa bàn trọng điểm. Tuy nhiên để làm tốt hơn nữa các mặt công tác trên, trong thời gian đến Công an tỉnh cần nâng cao chất lượng của lực lượng trinh sát, làm tốt công tác trao đổi thông tin giữa các cơ quan; đề ra quy chế làm việc, phân công công việc cụ thể hơn nữa để đạt được kết quả cao trong công tác nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

Hồng Khanh

Số lượt người xem: 516

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (060) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (060) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Cảnh giác với người đàn ông tự mạo danh là cán bộ Ban Chỉ đạo Tây nguyên
Cảnh giác với người đàn ông tự mạo danh là cán bộ Ban Chỉ đạo Tây nguyên Thời gian gần đây, trên địa bàn một số tỉnh Tây Nguyên, tỉnh Nghệ An và thành phố Hà Nội… có người đàn ông tự giới thiệu họ và tên là Trần Tá Duyến, Chuyên viên cao cấp - Văn phòng Chính phủ, Chuyên viên...

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 13 bài đăng
2 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 10 bài đăng
3 Phòng Tham Mưu 7 bài đăng
4 Công an Kon Plong 5 bài đăng
5 Công an Ngọc Hồi 5 bài đăng
... ... ...
35 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 0 bài đăng
36 Phòng bảo vệ chính trị 0 bài đăng
37 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
38 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
39 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
21963832
  • Hôm nay4728
  • Tuần này197352
  • Tháng này523266
  • Tổng cộng21963832
Đang trực tuyến : 613