Hôm nay, ngày 20 / 07 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Kon Tum PDF. In Email
Thứ sáu, 03 Tháng 11 2017 07:28

 

Sáng ngày 2/11/2017, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác năm 2017 tại Công an tỉnh Kon Tum. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Công Văn - Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí phó giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng trại, Công an các huyện, thành phố.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn - Giám đốc Công an tỉnh báo cáo kết quả

các mặt công tác của Công an tỉnh năm 2017


Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn - Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tình hình kết quả các mặt công tác của Công an tỉnh. Trong năm qua, Công an tỉnh đã thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an chương trình quốc gia về phòng, chống tội phạm, tham mưu cấp ủy, chính quyền phối hợp các cấp, các ngành đoàn thể trong công tác phòng, chống tội phạm, quản lý đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm ma túy, tội phạm hình sự,... Không để xảy ra oan sai trong quá trình tố tụng. Tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả về 03 tiêu chí. Công tác phòng cháy chữa cháy được chú trọng, không để xảy ra bị động bất ngờ. Làm tốt công tác bảo đảm an ninh trong vùng đồng bào DTTS, an ninh tôn giáo... không để tạo thành điểm nóng. Tập trung làm tốt công tác xây dựng lực lượng, giáo dục chính trị, tư tưởng, siết chặt kỷ luật kỷ cương, nghiêm túc chấn chỉnh, thực hiện nghiêm điều lệnh nội vụ CAND. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, có sự đoàn kết thống nhất cao trong nội bộ từ cấp tỉnh đến cấp xã. Song song với những kết quả đã đạt được, buổi làm việc còn nêu rõ những khó khăn vướng mắc còn tồn tại trong quá trình công tác, từ đó đưa ra những kiến nghị đề xuất, biện pháp khắc phục và đề ra phương hướng trong thời gian tới.

 

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo

tại buổi làm việc


Kết luận buổi làm việc đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công an tỉnh Kon Tum cần tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, trật tự xã hội tại địa phương. Phát huy hơn nữa vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; tăng cường công tác nắm tình hình, xử lý tình hình ngay từ cơ sở không để tạo thành điểm nóng, phức tạp; làm tốt các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, xây dựng lực lượng Công an Kon Tum chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó.

 

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng

đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại Công an tỉnh


Đội tuyên truyền (Phòng CTCT)

Số lượt người xem: 435

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27590103
  • Hôm nay14048
  • Tuần này114410
  • Tháng này338072
  • Tổng cộng27590103
Đang trực tuyến : 746