Hôm nay, ngày 21 / 04 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Phòng CSCĐ đã tổ chức buổi Tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 PDF. In Email
Thứ hai, 20 Tháng 11 2017 07:56

 

Trong không khí của học sinh, sinh viên nói chung, của các chiến sỹ thuộc phòng CSCĐ đang tham gia ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi đại học năm 2018 nói riêng. Ngày 17/11/2017, Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo phòng CSCĐ  đã tổ chức buổi Tri ân cám ơn công lao dạy dỗ, bồi dưỡng kiến thức to lớn của các giáo viên đã góp phần không nhỏ vào thành quả của các chiến sỹ trong các năm vừa qua.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của các giáo viên là cô Nguyễn Thị Tuyết Hạnh – Phó hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, cô Trần Thị Phượng, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm đều là những giáo viên của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tham gia giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức cho các chiến sỹ trong suốt thời gian vừa qua, cùng các chiến sỹ của đơn vị đang tham gia ôn thi vào các trường CAND. 

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Lê Tất Bạch, Trưởng Phòng CSCĐ đã thay mặt Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo phòng cảm ơn các cô giáo trong thời gian qua đã không ngại mưa gió, thời gian, sắp xếp công việc hợp lý ở trường cũng như gia đình để hàng tối lên đơn vị giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức cho các chiến sỹ. Đảng ủy cơ sở, lãnh đạo phòng đánh giá cao công lao của đội ngũ giáo viên của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã đóng góp công sức xây dựng, đào tạo, rèn luyện các chiến sỹ trở thành người CAND bảo vệ ANTQ.

 

Thượng tá Lê Tất Bạch, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng CSCĐ tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11


Cũng tại buổi lễ Cô Nguyễn Thị Tuyết Hành, Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, cũng là giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn cho các chiến sỹ dặn dò, động viên các em  tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND nói chung, và tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ chiến sỹ CSCĐ Kon Tum nói riêng, sống và làm việc theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh, không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để trở thành người chiến sỹ Công an tốt, góp phần bảo vệ ANTQ và giữ gìn TTATXH; đồng thời cô cũng bày tỏ tình cảm thân thương, sự quan tâm dành cho các chiến sỹ cũng là học trò thân yêu của mình.

Nhờ công lao dạy dỗ của các cô mà trong kỳ thi năm vừa qua, Phòng CSCĐ có 18 chiến sỹ thi đậu vào các trường Đại học CAND, 03 chiến sỹ đậu vào các trường Cao đẳng, Trung cấp CAND, hơn 12 chiến sỹ được xét tuyển chuyên nghiệp ở lại phục vụ Ngành trong năm 2017.

Chiến sỹ Nguyễn Phú Quang – là một trong những chiến sỹ đang tham gia ôn thi của đơn vị, thay mặt toàn thể chiến sỹ gửi lời chúc đến các cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để cùng với lãnh đạo đơn vị dạy dỗ, rèn luyện các chiến sỹ và hứa sẽ phấn đấu để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của lực lượng CAND, trở thành con người có đủ năng lực làm việc, phẩm chất đạo đức phục vụ công cuộc xây dựng đất nước.


Thanh Bình

Số lượt người xem: 242

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỊNH VIÊN TƯ PHÁP
THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỔ NHIỆM GIÁM ĐỊNH VIÊN TƯ PHÁPNgày 10/4/2018 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám định viên tư pháp đối với 03 đồng chí thuộc Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Kon Tum, gồm: 1. Đồng chí Trịnh Duy Anh - Giám định viên tư...

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 19 bài đăng
2 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 8 bài đăng
3 Phòng Tham Mưu 7 bài đăng
4 Công an Đăk Tô 6 bài đăng
5 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
... ... ...
35 Phòng hồ sơ 0 bài đăng
36 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
37 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
38 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
39 Trại tạm giam 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
25878966
  • Hôm nay9575
  • Tuần này205053
  • Tháng này535296
  • Tổng cộng25878966
Đang trực tuyến : 1060