Hôm nay, ngày 22 / 07 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Kiểm tra quy chế dân chủ tại Đảng ủy Công an tỉnh PDF. In Email
Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 07:15

 

Vừa qua, đoàn Kiểm tra thực hiện Quy chế dân chủ của Tỉnh ủy do đồng chí A Cường- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó trưởng đoàn đã đến làm việc với Đảng ủy Công an tỉnh.

Theo đó, Đảng ủy Công an tỉnh đã báo cáo kết quả thực hiện các quy định về dân chủ trong nội bộ Công an nhân dân và kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong các lĩnh vực công tác Công an, trong đó nhấn mạnh vai trò, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo các cấp.

 

Quang cảnh buổi kiểm tra


Sau khi Đảng ủy Công an tỉnh thông qua báo cáo kết quả tự kiểm tra, các đại biểu tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả nổi bật mà Đảng bộ Công an tỉnh đã chỉ đạo triển khai, thực hiện trong thời gian qua; chỉ ra những tồn tại, hạn chế và những vấn đề nổi cộm chưa giải quyết được để tìm ra biện pháp khắc phục, sửa chữa.

Qua những ý kiến thảo luận, đánh giá, góp ý, kiến nghị của đoàn kiểm tra, Ban Chỉ đạo quy chế dân chủ của Công an tỉnh đã giải trình cụ thể, rõ ràng những vấn đề còn vướng mắc, đồng thời đề ra được nhiệm vụ, giải pháp khắc phục và tiếp tục hoàn thiện để việc thực hiện quy chế dân chủ đạt hiệu quả cao.

Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại Đảng bộ Công an tỉnh, nhất là việc triển khai các Thông tư, Quy định, Chỉ thị về thực hiện quy chế dân chủ; việc niêm yết các văn bản hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính tại trụ sở cơ quan làm việc, tiếp công dân đầy đủ; hiệu quả của công tác cải cách thủ tục hành chính đạt chất lượng cao.

Đại diện Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận, tiếp thu những đánh giá của Đoàn kiểm tra và cam kết sẽ triển khai các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới, đặc biệt là tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, ý thức trách nhiệm đối với công việc được giao cho CBCS; thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; gắn việc thực hiện dân chủ với các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Với các nội dung kiểm tra, trước đó, vào ngày 14/11/2017, Đoàn công tác của Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm tra tại hai đơn vị cơ sở là Chi bộ cơ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.


Đặng Thân (Văn phòng Đảng)

Số lượt người xem: 351

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 32 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 31 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng An ninh kinh tế 5 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27621789
  • Hôm nay10511
  • Tuần này146096
  • Tháng này369758
  • Tổng cộng27621789
Đang trực tuyến : 481