Hôm nay, ngày 21 / 07 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Kết quả triển khai các hoạt động kỷ niệm “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2017” và “Năm hữu nghị Việt Nam-Campuchia 2017” PDF. In Email
Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 07:32

 

Năm 2017, để kỷ niệm mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và hai nước bạn Lào và Campuchia, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp tích cực, chủ động của các cơ quan, ban, ngành chức năng có liên quan trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện tốt kế hoạch chào mừng năm hữu nghị với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, ý nghĩa, qua đó góp phần tô thắm thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa dân tộc Việt Nam với hai dân tộc Lào, Campuchia.

 

Cửa khẩu Quốc tế Bờ y - ngã ba biên giới trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia


Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai có hiệu quả các hoạt động chào mừng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2017”, “Năm hữu nghị Việt Nam-Campuchia 2017” với các hoạt động thiết thực, tranh thủ được tình cảm, sự ủng hộ của các tỉnh Bạn thuộc Lào, Campuchia và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Trong năm 2017, UBND tỉnh đã cử 03 đoàn cán bộ cấp cao đi tham dự các hoạt động kỷ niệm tại Nam Lào, tỉnh Ratanakiri và Stung Treng-Campuchia; đón tiếp 01 đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Ratanakiri-Campuchia đến thăm, tham dự các hoạt động kỷ niệm tại địa phương. Bên cạnh đó, các cơ quan, ban, ngành, huyện giáp biên tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ kinh phí để các cơ quan, ban, ngành, huyện giáp biên thuộc Lào, Campuchia tổ chức các hoạt động kỷ niệm; làm tốt công tác cử đoàn ra, đón đoàn vào tham dự các hoạt động kỷ niệm do các bên liên quan tổ chức.

 

Description: http://img.infonet.vn/w800/Uploaded/anhphuong/2017_10_20/1482764798080_ky_ket_2_1.png

Công an 6 tỉnh biên giới thuộc ba nước Campuchia – Lào – Việt Nam ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự vùng biên (ảnh Trang TTĐT Công an Gia Lai)


Phối hợp với Công an các tỉnh Bạn trong công tác đảm bảo an toàn cho các đoàn cán bộ thuộc tỉnh Kon Tum đi thăm, làm việc tại các tỉnh Bạn, cũng như các đoàn cán bộ của các tỉnh Bạn đến thăm, làm việc tại tỉnh Kon Tum. Phối hợp đảm bảo ANTT phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ năm kỷ niệm được tổ chức tại tỉnh Kon Tum cũng như tại các tỉnh Bạn. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh về truyền thống quan hệ tốt đẹp giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia nói chung và giữa lực lượng Công an Kon Tum với Công an các tỉnh Attapư, Sê Kông, Salavan-Lào và Ratanakiri, Stung Treng-Campuchia nói riêng; đồng thời, động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sỹ tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam” trong Công an nhân dân năm 2017 do Bộ Công an tổ chức. Qua đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tình hữu nghị Việt Nam-Lào và sự hợp tác, phát triển giữa hai nước trong quá trình đấu tranh, giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở mỗi nước hiện nay; vun đắp thêm tình hữu nghị thủy chung giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào nói chung, củng cố, tăng cường mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Công an Việt Nam với Công an Lào nói riêng.

Thường xuyên cử các đoàn công tác đến gặp gỡ, tiếp xúc nhằm củng cố mối quan hệ hữu nghị, hợp tác trong lĩnh vực đảm bảo ANTT; đồng thời phối hợp giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm công tác, tham dự các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ truyền thống, lễ hội, khánh thành các công trình trọng điểm về kinh tế, văn hóa... của Bạn, qua đó tạo ấn tượng tốt đẹp và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công an các tỉnh đối tác thuộc Lào, Campuchia.

Thời gian tới, tỉnh Kon Tum nói chung và Công an tỉnh nói riêng sẽ đẩy mạnh tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác thiết thực trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; chủ động đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, bóp méo lịch sử, gây chia rẽ tình hữu nghị Việt Nam-Lào, Việt Nam-Campuchia nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ tốt đẹp với hai nước bạn Lào và Campuchia, củng cố truyển thống thủy chung, son sắt vốn đã được xây dựng và vun đắp.


Khánh Vi

Số lượt người xem: 314

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27606131
  • Hôm nay7503
  • Tuần này130438
  • Tháng này354100
  • Tổng cộng27606131
Đang trực tuyến : 534