Hôm nay, ngày 21 / 06 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Công an tỉnh công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho 02 đồng chí lãnh đạo cấp phòng PDF. In Email
Thứ bảy, 03 Tháng 3 2018 06:51

 

Ngày 27/02/2018, tại Hội trường của Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Thượng tá Lê Xuân Mộc, Phó Trưởng phòng Hậu cần - Kỹ thuật.

Đến dự và chỉ đạo buổi trao quyết định có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại điện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đơn vị Phòng Hậu cần - Kỹ thuật.

 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Lê Xuân Mộc - Phó trưởng phòng Hậu cần - Kỹ thuật.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật chúc mừng đồng chí Thượng tá Lê Xuân Mộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và ngành giao phó. Trong suốt gần 40 năm công tác, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, đồng chí luôn chấp hành sự phân công của tổ chức, thể hiện sâu sắc tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng của người chiến sĩ CAND, tuyệt đối trung thành với tổ quốc, với Đảng và Ngành.

 

Đồng chí Lê Xuân Mộc chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo phòng Hậu cần - Kỹ thuật


Nhận quyết định nghỉ chờ hưu của Công an tỉnh, đồng chí Lê Xuân Mộc đã cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể đơn vị phòng Hậu cần - Kỹ thuật đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí trong suốt thời gian công tác trong lực lượng Công an. Đồng chí cũng hứa khi trở về địa phương sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ Công an nhân dân, tiếp tục nhắc nhở, giáo dục bà con, người thân tích cực gia phong trào bảo vệ ANTT ở địa phương.

Cũng trong sáng ngày 28/02/2018, tại hội trường phòng Ngoại tuyến, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thuyết - Phó Trưởng phòng Ngoại tuyến Công an tỉnh Kon Tum. Dự Lễ công bố có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao quyết định cho

đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Thuyết


Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật điểm lại quá trình học tập, công tác và cống hiến của đồng chí Nguyễn Đức Thuyết trong 39 năm phục vụ Ngành và khẳng định đồng chí là một cán bộ lãnh đạo dù trải qua bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn thể hiện lập trường chính trị kiên định, vững vàng trước mọi thử thách; luôn giữ vững phẩm chất đạo đức; phấn đấu góp phần vào công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội và đã hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND giao phó.

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật chụp hình lưu niệm với tập thể lãnh đạo phòng


Thay mặt cho đơn vị, đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Thuyết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người chiến sỹ CAND và mong đồng chí khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục gắn bó, có những đóng góp cho đơn vị và địa phương. Tập thể phòng Ngoại tuyến kính chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.


Thanh Hà – Thành Trung

Số lượt người xem: 573

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018
Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018 Ước mơ được trở thành người chiến sỹ Công an nhân dân sẽ được các em học sinh trải nghiệm qua chương trình đầy ý nghĩa trong tháng 7 sắp tới. Hơn bao giờ hết, các em được trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn trong

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 15 bài đăng
2 Công an Đăk Tô 10 bài đăng
3 Phòng Công Tác Chính Trị 10 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27056418
  • Hôm nay3191
  • Tuần này83393
  • Tháng này391314
  • Tổng cộng27056418
Đang trực tuyến : 615