Hôm nay, ngày 21 / 06 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Lễ ra quân huấn luyện nghiệp vụ Cảnh sát cơ động 2018 PDF. In Email
Thứ bảy, 10 Tháng 3 2018 13:40

 

Thực hiện Kế hoạch của phòng Cảnh sát Cơ động về việc huấn luyện thường xuyên, huấn luyện nâng cao và rèn luyện thể lực năm 2018. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh, vừa qua đơn vị đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí: Hiêng Lăng Hóa, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng Tham mưu, phòng Công tác chính trị.

 

Đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chỉ đạo buổi lễ


Công tác huấn luyện là công tác quan trọng phải làm hàng năm của toàn Công an tỉnh. Đặc biệt đối với lực lượng CSCĐ, CSĐN đây là một trong những lực lượng nòng cốt trong công tác đấu tranh, ngăn chặn, trấn áp kịp thời các vụ gây rối, biểu tình bất hợp pháp, bạo loạn chính trị, bạo loạn vũ trang và truy bắt các loại tội phạm nguy hiểm, nhằm giữ gìn ANTT trên địa bàn tỉnh.

Các cán bộ chiến sỹ tham gia huấn luyện phải chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật nơi thao trường và mệnh lệnh của chỉ huy. Ra sức học tập, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao thể lực, sức chiến đấu, chú ý lắng nghe các đồng chí huấn luyện viên hướng dẫn, truyền đạt các nội dung bài học, không ngại khó, không ngại khổ, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nội dung huấn luyện đề ra. Kết thúc huấn luyện toàn thể CBCS đều được nhận thức sâu sắc về pháp luật, giỏi về võ thuật, nâng cao được trình độ nghiệp vụ và làm chủ các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ và phương tiện nghiệp vụ. Đặc biệt, tuyển chọn một lực lượng thật sự tinh nhuệ để sẵn sàng khi ra quân là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Đại tá Hiêng Lăng Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo


Sau khi đồng chí (đ/c) Thượng tá Trịnh Quốc Quân – Phó trưởng phòng triển khai Kế hoạch huấn luyện năm 2018. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, đ/c Hiêng Lăng Hóa – Phó giám đốc CA tỉnh phát biểu: Đ/c đã chúc sức khỏe đến toàn bộ cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Cơ động. Ngoài ra đ/c còn căn dặn “các đ/c trong Ban chỉ đạo phải là đầu tàu gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nội quy kỷ luật thao trường và điều lệnh CAND. Chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao nhất”.

 

Đồng chí Thượng tá Lê Tất Bạch, Trưởng phòng phát biểu


Đại diện lãnh đạo phòng đã cảm ơn đ/c phó giám đốc đã luôn quan tâm và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c. Đ/c mong rằng “các đồng chí huấn luyện viên tận tâm, tận lực, truyền đạt các nội dung về pháp luật, kỹ thuật, chiến thuật về quân sự, võ thuật, nghiệp vụ cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm đến toàn thể CBCS một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu đảm bảo cho tất cả CBCS đều được học tập. rèn luyện và vận dụng tốt vào công tác chiến đấu”

Buổi lễ ra quân huấn luyện năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp!


Đình Đại

Số lượt người xem: 255

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018
Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018 Ước mơ được trở thành người chiến sỹ Công an nhân dân sẽ được các em học sinh trải nghiệm qua chương trình đầy ý nghĩa trong tháng 7 sắp tới. Hơn bao giờ hết, các em được trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn trong

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 15 bài đăng
2 Công an Đăk Tô 10 bài đăng
3 Phòng Công Tác Chính Trị 10 bài đăng
4 Công an Thành Phố 5 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27056652
  • Hôm nay3425
  • Tuần này83627
  • Tháng này391548
  • Tổng cộng27056652
Đang trực tuyến : 590