Hôm nay, ngày 22 / 05 / 2018
Xây Dựng Lực Lượng CA
Công an Kon Tum - Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc PDF. In Email
Chủ nhật, 22 Tháng 4 2018 14:51

 

Năm 1946, trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh có đoạn viết “Mỗi một người dân khỏe tức là góp phần làm cho cả nước khỏe mạnh, dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ai cũng gắng tập thể dục, tự tôi ngày nào cũng tập”. Thực hiện lời kêu gọi của Bác, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và của Ngành Công an về phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn lực lượng, những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã luôn chú trọng đến công tác rèn luyện sức khỏe cho CBCS, quan tâm đầu tư đến cơ sở vật chất phục vụ cho các hoạt động thể dục, thể thao. Chính vì vậy phong trào này ngày càng được mở rộng và có những bước phát triển mạnh mẽ, không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, mà còn làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, khích lệ cho CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn VĐV Công an tỉnh tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018

Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 được tổ chức với quy mô lớn. Tham gia năm nay có 14 đoàn VĐV với hơn 1.300 VĐV đến từ 10 huyện, thành phố, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, thi đấu tranh tài ở 15 môn gồm: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua, việt dã, bóng đá, Taewondo, karatedo, kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền, điền kinh, bắn ná, billards&snooker và môn cà kheo.

Ngay từ khi có kế hoạch tổ chức Đại Hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo cho phòng Công tác Chính trị tham mưu xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện. Công an tỉnh đã tiến hành tổ chức Hội thao qua đó tuyển chọn được nhiều VĐV có tài năng vào các đội tuyển để tham gia tập luyện và thi đấu tại Đại hội. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo công an tỉnh, các VĐV đã nghiêm túc tập luyện, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt để tham gia Đại hội nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đối với những môn lần đầu tiên tham gia thi đấu tại Đại hội, Ban huấn luyện không đặt ra mục tiêu cao mà xác định để các VĐV tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi. Tuy nhiên với những môn thi đấu là thế mạnh của đoàn Công an tỉnh như: võ thuật, bắn ná, kéo co, đẩy gậy… thì  yêu cầu Ban huấn luyện phải đề ra những mục tiêu cụ thể cần đạt được. Đồng thời, thường xuyên theo dõi, giám sát, nhắc nhở, đôn đốc kịp thời các VĐV trong quá trình tập luyện và thi đấu, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các VĐV thi đấu đạt được thành tích cao nhất trong Hội thao lần này.

Trao đổi với chúng tôi, VĐV Phạm Văn Dớ đến từ Công an huyện Kon Plong chia sẻ: Là vận động viên của đoàn thể thao của Công an tỉnh tham dự Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2018, bản thân tôi rất vui mừng, với tinh thần giao lưu học hỏi tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để mang lại thành tích cao nhất cho đoàn VĐV Công an tỉnh. Ngoài ra, bản thân tôi cũng luôn ý thức rèn luyện thể thao nhằm đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với gần 100 vận động viên, tham gia tranh tài ở 13/15 môn thi đấu của Đại hội, đoàn VĐV của Công an tỉnh đã thi đấu ấn tượng đúng với tinh thần của đại hội: Trung thực – Cao thượng và Quyết thắng. Đánh giá về phong trào thể dục thể thao của lực lượng Công an tỉnh Kon Tum trong những năm qua và đoàn VĐV Công an tỉnh tham dự Đại hội lần này, ông Nguyễn Văn Tiến là trọng tài sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum cho biết: Qua phong trào TDTT do tỉnh cũng như các sở, ban, ngành tổ chức có thể nói từ nhiều năm nay phong trào TDTT của lực lượng Công an tỉnh không những phát triển sâu rộng ở trong ngành mà còn tham gia với tỉnh ở hầu hết các môn thi và đạt thứ hạng cao. Riêng trong lĩnh vực chuyên môn mới qua 2/3 chặng đường thi đấu ở hầu hết các nội dung VĐV của ngành đang đạt thứ hạng cao, chất lượng và tinh thần thi đấu cũng như sự chấp hành về tổ chức chắc chắn ngành sẽ gặt gái được nhiều thành công trong kỳ Đại hội lần này.

Đánh giá về công tác chỉ đạo, quá trình tập luyện và kết quả đạt được của đoàn VĐV Công an tỉnh tham dự tại Đại Hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018, đồng chí Trung tá Vũ Thanh Thảo - Trưởng phòng Công tác Chính trị, Trưởng đoàn thể thao Công an tỉnh tâm sự: Trong quá trình tập luyện  đoàn VĐV Công an tỉnh đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh cũng như cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị. Vì vậy trong quá trình tập luyện HLV, VĐV của đoàn đã tập luyện một cách nghiêm túc và nỗ lực. Kết quả mà đoàn VĐV Công an tỉnh đạt được đã phản ánh đúng nỗ lực, tinh thần, ý thức tập luyện. Đã có những cá nhân rất xuất sắc đạt được những huy chương quý giá trong Đại hội như Rơ Châm Thương Thương 1HCV, 1 HCB môn Taewondo, đội tuyển bắn ná của Công an tỉnh cũng đã giành 02 huy chương vàng và toàn bộ những thành tích mà Công an tỉnh đạt được đã phản ánh đúng trong đợt Đại hội lần này đó là kết quả rất xuất sắc của của đoàn Công an tỉnh.

Đoàn VĐV môn bắn ná Công an tỉnh giành huy chương vàng tại Hội thao

So với các kỳ Đại hội TDTT trước đây của tỉnh thì lần này đoàn VĐV Công an tỉnh tham gia với số lượng VĐV đông đảo hơn, thi đấu nhiều môn, nhiều nội dung hơn và đạt được kết quả cao hơn nhiều. Kết thúc Hội thao đoàn VĐV Công an tỉnh đã giành được 21 huy chương các loại với 04 huy chương vàng, 09 huy chương bạc, 08 huy chương đồng và xếp vị thứ 5/14 đoàn VĐV tham gia tranh tài tại Đại hội.

Đoàn VĐV Công an tỉnh nhận giải khuyến khích toàn đoàn tại Hội thao

Với những thành tích xuất sắc mà đoàn VĐV Công an tỉnh đã đạt được tại Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 chính là nguồn động lực to lớn để các VĐV của đoàn VĐV Công an tỉnh tiếp tục chinh phục những giải đấu lớn trong và ngoài ngành tổ chức, giúp CBCS trong lực lượng hăng say tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe để góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Hồng Khanh

Số lượt người xem: 160

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG

128 NĂM NGÀY SINH

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

(19/5/1890 – 19/5/2018)

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO
THÔNG BÁO Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2013 – 2018; gắn với sơ kết 02 năm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 14 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 9 bài đăng
3 Công an Đăk Tô 7 bài đăng
4 Công an Kon Plong 4 bài đăng
5 Công an Đăk Hà 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Trại tạm giam 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
26515611
  • Hôm nay15285
  • Tuần này53663
  • Tháng này441269
  • Tổng cộng26515611
Đang trực tuyến : 612