Hôm nay, ngày 19 / 06 / 2018
Bài viết
Lực lượng An ninh nhân dân phát huy truyền thống “tận trung với Đảng, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí, sáng tạo và quyết thắng” PDF. In Email
Thứ bảy, 11 Tháng 7 2015 09:30

 

69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG ANND (12/7/1946-12/7/2015)

 

Ngay từ khi ra đời trong bão táp cách mạng, lực lượng ANND đã được Đảng, Nhà nước tin cậy giao phó nhiệm vụ đấu tranh chống phản cách mạng để bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền cách mạng, bảo vệ nhân dân. Chặng đường xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng ANND luôn gắn liền với tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng. Trên chặng đường ấy, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ ANND đã gây dựng, kết nối, bồi đắp những phẩm chất cần có và được lưu truyền qua các thế hệ kế tiếp ngày một vẻ vang hơn, đó là phẩm chất: “Tận trung với Đảng, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí, sáng tạo và quyết thắng”.

Tận trung với Đảng, mỗi cán bộ, chiến sỹ ANND luôn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trận tuyến bảo vệ ANQG là trận tuyến thầm lặng nhưng đầy gian nguy thử thách, đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sỹ ANND phải có bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng hy sinh, khắc phục mọi khó khăn; và thực tiễn chiến đấu cho thấy lực lượng an ninh đã phát huy truyền thống quý báu, luôn tận trung với Đảng, sẵn sàng phấn đấu, hy sinh để bảo vệ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Đoàn kết hiệp đồng, để lập được nhiều chiến công xuất sắc, lực lượng ANND đã biết đoàn kết hiệp đồng, tự nhân thêm sức mạnh. Đoàn kết hiệp đồng với các lực lượng khác trong CAND, đoàn kết CAND với QĐND, với các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị cả Trung ương và địa phương để triển khai các phương án, chiến thuật, chiến lược và biện pháp đấu tranh một cách đồng bộ, hiệu quả.

Mưu trí, sáng tạo là phẩm chất được các thế hệ ANND phát huy cao độ để không ngừng hoàn thiện mình và nâng tầm thành nghệ thuật đấu tranh để đánh thắng các âm mưu của các thế lực phản cách mạng. Không chỉ mưu trí triển khai cách đánh, các biện pháp nghiệp vụ mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu để sáng tạo ra những cách đánh mới, tình huống mới và hoàn thiện hệ thống lý luận từ thực tiễn sinh động, từ đó tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh.

Suốt 69 năm qua, mỗi cán bộ chiến sỹ ANND đều xác định đúng đắn tinh thần công tác và chiến đấu, đó là quyết chiến và quyết thắng bất cứ kẻ thù nào, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Quyết thắng là tinh thần, nghị lực và ý chí của các thế hệ ANND được xây dựng, bồi đắp trong suốt chiều dài lịch sử 69 năm qua. Mỗi cán bộ, chiến sĩ An ninh luôn xác định đúng tinh thần công tác và chiến đấu; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó là tinh thần quyết tâm chiến đấu, chiến thắng bất cứ kẻ thù nào dù chúng có âm mưu xảo quyệt đến đâu để hoàn thành xuất sác nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền cách mạng và bảo vệ nhân dân.

69 năm qua, lực lượng An ninh Kon Tum vừa chiến đấu, vừa xây dựng lực lượng để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Suốt trong chặng đường chiến đấu và trưởng thành, không ngừng đổi mới các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ theo hướng chuyên sâu, chuyên ngành. Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ An ninh luôn giữ vững phẩm chất “Tận trung với Đảng, đoàn kết hiệp đồng, mưu trí, sáng tạo và quyết thắng”.

Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha, anh đi trước, thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh Kon Tum tiếp tục phấn đấu, nêu cao phẩm chất cách mang trong sáng, tận trung với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân; đoàn kết, dũng cảm, mưu trí và quyết thắng, quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, góp phần thắng lợi vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước./.


Lê Tuấn Long (Phòng Tham mưu)

Số lượt người xem: 5112

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018
Chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” lần thứ I - 2018 Ước mơ được trở thành người chiến sỹ Công an nhân dân sẽ được các em học sinh trải nghiệm qua chương trình đầy ý nghĩa trong tháng 7 sắp tới. Hơn bao giờ hết, các em được trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn trong

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Tham Mưu 11 bài đăng
2 Công an Đăk Tô 9 bài đăng
3 Phòng Công Tác Chính Trị 9 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 4 bài đăng
... ... ...
35 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
36 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
37 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
38 Trại tạm giam 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27033089
  • Hôm nay17379
  • Tuần này60064
  • Tháng này367985
  • Tổng cộng27033089
Đang trực tuyến : 695