Hôm nay, ngày 20 / 10 / 2017
Công tác CCHC
Công an huyện Đăk Tô kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy các cơ sở thuộc diện quản lý PCCC trên địa bàn huyện PDF. In Email
Thứ tư, 05 Tháng 7 2017 08:06

 

Thực hiện kế hoạch kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh KonTum, ngày 22/6/2017 Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh tiến hành kiểm tra các cơ sở thuộc diện quản lý PCCC trên địa bàn huyện Đăk Tô, thời gian đến hết ngày 04/7/2017.

Đại diện đoàn kiểm tra Công an tỉnh có đồng chí Trung tá Hoàng Thái Chính - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn làm Trưởng đoàn, về phía Công an huyện Đăk Tô có đồng chí Thượng tá Lê Trọng Cường - Phó trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí cán bộ làm công tác chuyên môn tại Phòng, Công an huyện.

Với mục đích chủ động phát hiện những hạn chế, thiếu sót trong công tác PCCC tại các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có điều kiện tại địa bàn huyện để hạn chế thấp nhất những nguyên nhân xảy ra cháy, nổ, tránh những thiệt hại về tài sản, tính mạng của nhà nước và của nhân dân. Đồng thời, Đoàn kiểm tra cũng lồng ghép việc tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực PCCC đến các cơ quan, cơ sở kinh doanh nhằm nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, nhân viên, người lao động tại các cơ sở.

Đoàn đã kiểm tra 22 cơ sở, doanh nghiệp với các nội dung như: kiểm tra việc quản lý, sử dụng hệ thống điện, hệ thống chống sét; kiểm tra nơi phát nguồn lửa, nguồn nhiệt, khoảng cách ngăn cháy, chống cháy lan; công tác lập, thực hiện phương án cháy của cơ sở, điều kiện thoát nạn, giao thông phục vụ cho xe chữa cháy, việc sắp xếp hàng hóa tại các cơ sở, nguồn nước chữa cháy dự trữ cũng như kiểm tra số lượng, chủng loại, tình trạng hoạt động của các loại phương tiện chữa cháy, khả năng hoạt động của hệ thống PCCC đã được trang bị tại cơ sở.

 

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra, làm việc với cơ sở thuộc diện PCCC


Qua công tác kiểm tra, hầu hết các cơ sở, doanh nghiệp đều thực hiện tốt quy định của nhà nước về công tác PCCC, một số cơ sở đã được đoàn kiểm tra nhắc nhở về việc sắp xếp hàng hóa, tránh xa các nguồn điện, nguồn lửa để đảm bảo an toàn phòng cháy, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Ngô Bình

Số lượt người xem: 181

+/-
Viết nhận xét
Tên của bạn:
Email:
 
Website:
Tiêu đề:
 
Nhập mã xác nhận
+/- Nhận xét
Nhận xét mới Tìm kiếm

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (060) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (060) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Cảnh giác với người đàn ông tự mạo danh là cán bộ Ban Chỉ đạo Tây nguyên
Cảnh giác với người đàn ông tự mạo danh là cán bộ Ban Chỉ đạo Tây nguyên Thời gian gần đây, trên địa bàn một số tỉnh Tây Nguyên, tỉnh Nghệ An và thành phố Hà Nội… có người đàn ông tự giới thiệu họ và tên là Trần Tá Duyến, Chuyên viên cao cấp - Văn phòng Chính phủ, Chuyên viên...

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 13 bài đăng
2 Phòng CS PCCC và cứu nạn cứu hộ 9 bài đăng
3 Phòng Tham Mưu 6 bài đăng
4 Công an Ngọc Hồi 5 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 5 bài đăng
... ... ...
35 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 0 bài đăng
36 Phòng bảo vệ chính trị 0 bài đăng
37 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
38 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
39 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
21895422
  • Hôm nay4473
  • Tuần này128942
  • Tháng này454856
  • Tổng cộng21895422
Đang trực tuyến : 1026