Hôm nay, ngày 22 / 07 / 2018
Thông báo
Tuyển sinh Công an nhân dân năm 2018 PDF. In Email
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 13:33

 

Thực hiện kế hoạch số 394/KH-CAT, ngày 29 tháng 3 năm 2018 của Công an tỉnh Kon Tum về việc tuyển sinh Công an nhân dân năm 2018; Căn cứ Thông tư số 15/2016/TT-BCA ngày 16 tháng 03 năm 2016 của Bộ Công an quy định về tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân; Căn cứ Thông báo số 2538, ngày 23 tháng 03 năm 2018 của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, về tuyển sinh Công an nhân dân năm 2018. Công an tỉnh thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân năm 2018 như sau:

1. Đối tượng

- Cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế, có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, được đơn vị cử đi dự thi.

- Hạ sĩ quan, chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân có thời gian công tác từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), có nguyện vọng và được đơn vị cử đi dự tuyển.

- Học sinh phổ thông, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Kon Tum, là Đảng viên hoặc Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

- Công dân đã hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc hoàn thành thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội nhân dân, đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT, được đăng ký xét tuyển vào các trường CAND thêm 01 lần trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển. Cụ thể: Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND xuất ngũ đợt I năm 2017; đợt II năm 2017 và đợt I năm 2018, được dự tuyển vào các trường CAND năm 2018.

- Không sơ tuyển đối với các trường hợp học sinh phổ thông đã kết hôn hoặc có con.

- Không sơ tuyển học sinh lưu ban trong các năm học THPT và tương đương.

2. Về sơ tuyển thí sinh nữ

Học sinh nữ đạt điều kiện sơ tuyển được đăng ký xét tuyển vào các trường đại học CAND theo nguyện vọng. Chỉ tiêu tuyển nữ vào các trường Công an nhân dân chiếm tỷ lệ 10% đối với các ngành nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát, Phòng cháy chữa cháy trên tổng chỉ tiêu đào tạo của từng ngành học và tương đương. Không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển và đăng ký dự tuyển vào các trường Công an nhân dân.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển

3.1. Về trình độ văn hóa:

- Về học lực:

+ Đối với học sinh phổ thông, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, trong các năm học THPT hoặc tương đương đạt học lực trung bình trở lên theo kết luận tại học bạ (không quy định điểm tổng kết từng môn học). Không sơ tuyển học sinh lưu ban từ 01 năm trở lên trong các năm học THPT và tương đương.

+ Đối với người tốt nghiệp trung cấp nghề phải tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

+ Đối với chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân, đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Về hạnh kiểm:

+ Đối với học sinh phổ thông trong các năm học THPT và tương đương đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên.

+ Đối với công dân đang thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành thực hiện  nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân, trong thời gian tại ngũ, hàng năm đều hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không vi phạm kỷ luật từ mức khiển trách trở lên.

3.2. Tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo theo quy định tuyển người vào lực  lượng Công an nhân dân của Bộ trưởng Bộ Công an.

- Công an các đơn vị tiến hành tra cứu theo Mẫu B5 tại cơ quan hồ sơ nghiệp vụ trong CAND và thân nhân trong diện đối tượng thẩm tra của thí sinh. Qua tra cứu theo Mẫu B5 nếu phát hiện vấn đề liên quan tiêu chuẩn về chính trị thì căn cứ Thông tư số 53/2012/TT-BCA ngày 15/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn chính trị của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân để xem xét, kết luận tiêu chuẩn về chính trị.

- Đối với thí sinh qua tra cứu theo Mẫu B5 và thẩm tra sơ bộ lý lịch không phát hiện vấn đề liên quan tiêu chuẩn về chính trị thì cho ĐKXT vào các học viện, trường CAND. Sau khi trúng tuyển tiến hành thẩm tra, xác minh theo quy định tại Thông tư số 04/2018/TT-BCA ngày 29/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an; Hướng dẫn số 1814/X11-X13 ngày 02/03/2018 và kết luận tiêu chuẩn về chính trị theo quy định tại Thông tư 53/2012/TT-BCA.

- Chỉ những thí sinh đảm bảo tiêu chuẩn chính trị mới giải quyết cho nhập học vào các trường CAND. Không giải quyết các thí sinh vi phạm cam đoan trong lý lịch tự khai.

3.3. Về độ tuổi:

- Đối với cán bộ, chiến sĩ Công an trong biên chế, không quá 30 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

- Đối với học sinh THPT không quá 20 tuổi, học sinh người dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

- Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân có thời gian thực hiện nghĩa vụ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không quy định độ tuổi.

- Công dân hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân được dự tuyển thêm một lần kể từ ngày có quyết định xuất ngũ, không quy định độ tuổi.

3.4. Về tiêu chuẩn sức khỏe:

- Người dự tuyển không mắc bệnh kinh niên, mãn tính; thể hình, thể trạng cân đối; không có dị hình, dị dạng; đối với nam về chiều cao từ 1,64m đến 1,80m và cân nặng từ 48kg đến 75kg; đối với nữ về chiều cao từ 1,58m đến 1,75m và cân nặng từ 45kg đến 60kg; đối với học sinh thuộc vùng KV1, học sinh là người dân tộc thiểu số theo từng giới được hạ thấp 02 (hai) cm về chiều cao và 02 (hai) kg cân nặng; đối với công dân đang phục vụ hoặc đã hoàn thành phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân, chiều cao, cân nặng thực hiện theo hướng dẫn số 3026/H41 - H50 ngày 20/10/2017 của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật về khám thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2018.

- Chỉ số BMI (Body Mass Index - được tính bằng cân nặng chia bình phương chiều cao) riêng chỉ số BMI của thí sinh phải đạt từ 17.9 (đối với nam), 18.02 (đối với nữ) đến dưới 30 (đối với cả nam và nữ); đối với thí sinh bấm lỗ tai vẫn cho sơ tuyển (sau khi H50 hướng dẫn cụ thể về vị trí bấm lỗ tai để đeo trang sức sẽ thông báo sau). Không áp dụng các tiêu chuẩn quy định tại Thông tư 15.

- Tiêu chuẩn về thị lực:

Tiếp tục chiếu cố các đối tượng bị cận thị được đăng ký xét tuyển vào các trường CAND nhưng phải đảm bảo các điều kiện:

+ Được Bệnh viện cấp tỉnh trở lên hoặc bệnh viện chuyên khoa về mắt kết luận có khả năng chữa trị để loại những trường hợp có dị tật, không có khả năng chữa trị.

+ Phải cam kết chữa trị khi sơ tuyển vào các trường CAND.

+ Trường hợp trúng tuyển, có giấy báo nhập học của các trường CAND phải chữa trị mắt khỏi khi trúng tuyển đảm bảo tiêu chuẩn về thị lực theo quy định trước khi nhập học.

4. Xét tuyển

Thí sinh đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn sơ tuyển theo quy định chỉ được đăng ký theo một khối xét tuyển vào một ngành học ở một Học viện hoặc một trường Đại học, trung cấp CAND. Việc tổ chức dự tuyển vào từng ngành học ở từng trường được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo và của Bộ Công an.

Năm 2018, các trường CAND căn cứ kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND phải đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia các môn thi phù hợp theo quy định. Tổ hợp môn xét tuyển các trường CAND đối với thí sinh dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia được quy định như sau:

-  Xét tuyển vào ngành Nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát, sử dụng 03 tổ hợp:

+ Tổ hợp D01 gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh;

+ Tổ hợp C03 gồm các môn: Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử;

+ Tổ hợp A01 gồm các môn: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

-  Xét tuyển ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, sử dụng 01 tổ hợp môn:

+ Tổ hợp A00 gồm các môn: Toán, Vật Lý, Hóa Học.

-  Bổ sung 01 tổ hợp xét tuyển gửi đào ngành y tại Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng theo chỉ tiêu của Bộ Công an.

+ Tổ hợp B00 gồm các môn: Toán + Hoá học + Sinh học.

Căn cứ quy định tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành đào tạo của các trường CAND, người xét tuyển lựa chọn đăng ký và dự thi các môn theo tổ hợp để lấy kết quả xét tuyển vào các trường CAND.

5. Quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

5.1. Đối tượng tuyển thẳng vào đại học CAND:

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán học, vật lý được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.

- Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học được tuyển thẳng vào T34.

- Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Sinh học được tuyển thẳng vào đào tạo ngành y tại Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng theo chỉ tiêu của Bộ Công an.

- Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng, 01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/05/2018.

5.2. Đối tượng được cộng điểm thưởng khi xét tuyển vào các trường CAND:

- Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh khi ĐKXT vào ngành đó có môn xét tuyển trùng với môn đoạt giải.

- Mức điểm thưởng như sau: giải Nhất được cộng 1.5 điểm, giải Nhì được cộng 1.0 điểm, giải Ba được cộng 0.5 điểm, giải Khuyến khích được cộng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm thưởng của một giải cao nhất. Điểm thưởng được các trường CAND cộng cho thí sinh trước khi xét tuyển.

- Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng, 01 bộ hồ sơ cho Công an nơi sơ tuyển, 01 bộ hồ sơ cho Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/05/2018.

5.3. Các thí sinh thuộc diện tuyển thẳng, cộng điểm xét tuyển chỉ được nhập học vào các trường CAND khi:

- Đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT);

- Đạt yêu cầu sơ tuyển;

- Đã nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển gửi về trường đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định;

- Đạt điểm trúng tuyển vào các trường CAND (đối với các trường hợp cộng điểm thưởng);

- Xác nhận nguyện vọng nhập học sau khi nhận thông báo trúng tuyển trong thời gian quy định (đối với đối tượng tuyển thẳng trước ngày 21 tháng 07 năm 2018, đối với các đối tượng cộng điểm theo thông báo của trường).

5.4. Hồ sơ, thủ tục đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển:

- Thí sinh thuộc diện trên phải nộp 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) thẳng, 01 hồ sơ nơi Công an sơ tuyển, 01 hồ sơ cho Sở Giáo dục và đào tạo (Sở GD & ĐT) trước ngày 20/05/2018, gồm:

+ Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển;

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế;

+ Phiếu ĐKXT vào trường CAND (nộp cho Công an nơi sơ tuyển, không nộp cho sở GD & ĐT);

+ Lệ phí tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD & ĐT.

- Giấy chứng nhận sơ tuyển (theo mẫu quy định của Bộ Công an).

- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 chụp trong thời gian 03 tháng.

6. Đăng ký thi, đăng ký xét tuyển trong kỳ thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và đào tạo

6.1. Nơi đăng ký thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, trung cấp của Bộ GD & ĐT.

- Nơi đăng ký thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, trung cấp của Bộ GD & ĐT là trường THPT nơi thí sinh đang học hoặc điểm tiếp nhận hồ sơ do Sở GD & ĐT địa phương quy định.

- Sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong Công an nhân dân đăng ký dự tuyển (ĐKDT) theo nơi đóng quân của cơ quan, đơn vị.

- Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND ngoài đăng ký dự thi THPT Quốc gia phải đăng ký sơ tuyển tại Công an cấp huyện nơi có hộ khẩu thường trú.

6.2. Tổ hợp môn đăng ký dự thi, xét tuyển.

- Năm 2018, các trường CAND không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Người có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Công an nhân dân phải đăng ký và dự thi THPT Quốc gia với các môn phù hợp theo tổ hợp quy định xét tuyển vào các trường CAND.

- Hạ sĩ quan, chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND đủ điều kiện xét tuyển vào các trường CAND bên cạnh nguyện vọng xét tuyển vào các trường CAND, nếu có nguyện vọng đi học trường ngoài ngành sau khi xuất ngũ thì đăng ký thêm môn thi theo quy định của trường thí sinh muốn đăng ký.

- Hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ không đủ điều kiện xét tuyển vào các trường CAND (không đủ điều kiện về sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị, vi phạm kỷ luật….) có thể đăng ký và dự kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào các trường ngoài ngành theo quy chế của Bộ GD & ĐT (những thí sinh này không cần qua sơ tuyển).

6.3. Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia

- Hồ sơ do Bộ GD & ĐT ban hành gồm 01 túi đựng hồ sơ, 02 phiếu đăng ký và 01 hướng dẫn ghi phiếu.

- Năm 2018, hồ sơ ngoài phiếu ĐKDT THPT Quốc gia như mọi năm sẽ gồm cả phiếu ĐKXT đại học, (trung cấp chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND).

- Số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của thí sinh trên Hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia của Bộ GD & ĐT phải trùng với số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) của hồ sơ xét tuyển đại học CAND.

- Người có nguyện vọng dự tuyển vào các trường CAND nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia như sau:

+ Học sinh đang học THPT, ĐKDT và nộp hồ sơ dự thi THPT Quốc gia tại trường THPT nơi đang học.

+ Người đã tốt nghiệp THPT, ĐKDT (bao gồm công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành nghĩa vụ quân sự), nộp hồ sơ dự thi THPT Quốc gia tại các điểm tiếp nhận do Sở GD & ĐT trước ngày 20 tháng 04 năm 2018. (lưu ý: mã trường THPT của hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND được Bộ GD & ĐT quy ước là 900).

Khi làm hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, (trung cấp chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND). Năm 2018, Bộ GD & ĐT quy định không giới hạn số lượng nguyện vọng, số lượng trường đăng ký xét tuyển. Thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp, trong đó nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất.

- Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, theo quy định của Bộ GD & ĐT thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển một lần trong thời gian quy định bằng 01 trong 02 cách: điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến thông qua tài khoản cá nhân hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại điểm ĐKXT THPT Quốc gia. Trong trường hợp thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo quy định của Bộ GD & ĐT phải khai phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo mẫu của Bộ Công an, có xác nhận của Công an nơi sơ tuyển để nộp về trường Công an nhân dân thí sinh xét tuyển chính thức.

Các đơn vị phổ biến, hướng dẫn người xét tuyển căn cứ vào học lực, nguyện vọng để lựa chọn đăng ký các môn thi theo tổ hợp môn phù hợp xét tuyển vào các ngành đào tạo của các trường CAND.

7. Thẩm tra tiêu chuẩn về chính trị của thí sinh trước khi xét tuyển vào các trường CAND

- Việc thẩm tra lý lịch và đảm bảo tiêu chuẩn chính trị của người dự tuyển vào các trường CAND thực hiện theo Thông tư số 04/2018/TT-BCA ngày 29/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an và Hướng dẫn của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân.

-  Trên cơ sở kết quả thẩm tra, căn cứ Thông tư số 53/2012/TT-BCA ngày 15/8/2012 và Thông tư số 04/2018/TT-BCA ngày 29/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Công an, Hướng dẫn số 1814/X11-X13 ngày 02/03/2018 của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân để kết luận tiêu chuẩn chính trị. Chỉ những thí sinh đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị mới cho tham gia xét tuyển vào các trường CAND.

- Công an cấp huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc việc thẩm tra lý lịch của người dự tuyển. Công tác thẩm tra, kết luận về tiêu chuẩn chính trị của thí sinh phải được thực hiện trước khi thí sinh nộp giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển vào trường CAND. Lãnh đạo Công an cấp huyện, thành phố chịu trách nhiệm trước Hội đồng tuyển sinh và Ban Giám đốc Công an tỉnh nếu để xảy ra tình trạng thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND, không đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị theo quy định.

8. Địa điểm, thủ tục hồ sơ dự tuyển, thời gian và lệ phí đăng ký

8.1. Địa điểm đăng ký:

- Học sinh phổ thông (gồm cả học sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước), chiến sĩ hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, hoàn thành NVQS (theo hộ khẩu thường trú) đăng ký sơ tuyển tại Công an cấp huyện, thành phố nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

- Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND có thời gian thực hiện từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), đăng ký sơ tuyển tại đơn vị nơi đang công tác.

8.2. Thủ tục đăng ký:

- Người đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến đăng ký (không đăng ký hộ) và mang theo các loại giấy tờ sau:

+ Hộ khẩu (bản sao có công chứng).

+ Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng), hoặc Giấy xác nhận kết quả học lực hạnh kiểm các năm học 10, 11, học kỳ 1 năm 12 THPT hoặc tương đương, có xác nhận của Ban Giám hiệu trường THPT hoặc tương đương nơi đang theo học.

+ Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

+ Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng).

+ Chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự (trong thời gian 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ) ngoài các giấy tờ trên, mang thêm quyết định xuất ngũ.

- Công an cấp huyện, thành phố phải đối chiếu người đến đăng ký sơ tuyển với ảnh trong chứng minh nhân dân và các giấy tờ khác, kiểm tra sơ bộ chiều cao, cân nặng, học bạ, hộ khẩu. Các trường hợp đủ điều kiện theo quy định mới tiếp nhận và cho đăng ký sơ tuyển, đồng thời có trách nhiệm trực tiếp chụp ảnh người đăng ký sơ tuyển (chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND mặc quân phục khi chụp ảnh). Lệ phí chụp ảnh do Công an cấp huyện, thành phố quy định phù hợp với thời giá tại địa phương.

Lưu ý: Hội đồng tuyển sinh Công an tỉnh Kon Tum không tiếp nhận và xét duyệt những hồ sơ đăng ký sơ tuyển thiếu các thủ tục nêu trên.

8.3. Thời gian:

- Kể từ ngày 30 tháng 3 năm 2018 đến hết ngày 16 tháng 4 năm 2018.

8.4. Lệ phí sơ tuyển, hồ sơ, xét tuyển:

- Lệ phí sơ tuyển: 100.000đ/thí sinh.

- Hồ sơ tuyển sinh: 30.000đ/bộ

- Phiếu đăng ký xét tuyển: 10.000đ/bộ

- Lệ phí đăng ký xét tuyển đại học: 30.000đ/thí sinh.

- Lệ phí đăng ký xét tuyển trung cấp: 30.000đ/thí sinh.

9. Địa điểm, thời gian khám sức khỏe sơ tuyển

- Thời gian khám sức khỏe sẽ thông báo cụ thể sau.

10. Thời gian nộp phiếu đăng ký xét tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia dùng để xét tuyển.

- Các đơn vị sử dụng chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND và Công an các huyện, thành phố tập hợp các loại giấy tờ trên của thí sinh nộp về Hội đồng tuyển sinh của Công an tỉnh (qua PX13) theo thời gian cụ thể sau:

- Từ ngày 18/4/2018 đến 20/4/2018: Nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia cho hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Từ ngày 20/5/2018 đến 15/6/2018: Nộp hồ sơ và danh sách đăng ký xét tuyển đại học các trường CAND về Công an tỉnh (qua PX13) để tập hợp.

- Từ ngày 02/7/2018 đến ngày 15/7/2018: Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp các trường CAND về Công an tỉnh (qua PX13) để tập hợp.

- Từ ngày 25/7/2018 đến 05/8/2018: Nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia dùng để xét tuyển, phiếu thống kê kết quả điểm thi và danh sách thí sinh nộp các loại giấy tờ trên theo từng trường, khối xét tuyển.

Để biết thêm chi tiết, thí sinh đến liên hệ tại Trụ sở tiếp công dân - Công an tỉnh Kon Tum (số 198 đường Phan Chu Trinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum điện thoại: 069.4181399 gặp bộ phận tuyển sinh của Công an tỉnh), hoặc Công an các huyện, thành phố để xem thông báo cụ thể và được hướng dẫn kịp thời.

 

                                                                         KT. GIÁM ĐỐC

                                                                         PHÓ GIÁM ĐỐC

                                                                             (Đã ký)

                                                                 Đại tá Nguyễn Hồng Nhật


Số lượt người xem: 4607


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner cuocvandong

Bạn đọc cần biết

¤ Trực ban CA tỉnh: (069) 4186.112 - (0260) 3915.620

¤ Trực ban hình sự: (069) 4181.232 - (0260) 3864.388

¤ HT tố giác tội phạm: kontum@canhsat.vn 

¤ BBT: banbientap.congankt@gmail.com 

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018
Các trường Công an nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển vào năm 2018 Sáng 18/7, các học viện, trường đại học Công an nhân dân đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, trong đó, mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5.0 điểm trở lên

http://www.mps.gov.vn/web/guest/vanbanphapquy

Thống kê bài viết

1 Phòng Công Tác Chính Trị 31 bài đăng
2 Phòng Tham Mưu 26 bài đăng
3 Văn phòng Đảng 6 bài đăng
4 Công an Thành Phố 4 bài đăng
5 Công an Đăk Tô 3 bài đăng
... ... ...
35 Phòng kỹ thuật nghiệp vụ II 0 bài đăng
36 Phòng tổ chức cán bộ 0 bài đăng
37 Thanh Tra Công an tỉnh 0 bài đăng
38 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 0 bài đăng
39 Văn phòng cảnh sát điều tra 0 bài đăng

Video Clips

Lượt truy cập
27612242
  • Hôm nay964
  • Tuần này136549
  • Tháng này360211
  • Tổng cộng27612242
Đang trực tuyến : 363