Đăk Tô: Công an huyện Đăk Tô phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ thân nhân các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

3235
D:\Tải về\IMG_9976.JPG

Ngày 07/11/2018, đồng chí thượng tá Võ Hồng Linh – Phó trưởng Công an huyện Đăk Tô thay mặt Ban ATGT huyện cùng các thành viên trong Ban ATGT và Đài Truyền hình tổ chức thăm hỏi các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhận tử vong do tai nạn giao thông” trên địa bàn huyện.

D:\Tải về\IMG_9976.JPG

Đoàn tiến hành thăm hỏi, hỗi trợ gia đình nạn nhận tử nạn do tai nạn giao thông

Với mục đích chia sẽ một phần nổi đau cho thân nhân các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông đoàn đã đến thăm hỏi 03 hộ gia đình trên địa bàn huyện, gồm: gia đình bà Y Leao trú tại thôn 5, xã Dien Bình, huyện Đăk Tô, gia đình ông A Khinh trú tại thôn Đăk Manh I, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô và gia đình ông A Dosk trú tại thôn Đăk Manh II, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô. Quan việc thăm hỏi các gia đình nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông là dịp để chúng ta tưởng nhớ và bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông, chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết của những hành động cụ thể góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng. Mỗi người hãy tự giác chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông.

Quang Nhật (CAH Đăk Tô)