Hội nghị giao ban công tác An ninh tháng 9/2018

267

Chiều ngày 05/10/2018, Công an tỉnh Kon Tum đãtổ chức Hội nghị giao ban công tác An ninh tháng 9/2018. Tham dự có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị cùng Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ An ninh, Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố phụ trách công tác An ninh, đại diện Lãnh đạo Phòng Hồ sơ, Phòng XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ, Phòng Tham mưu và đại diện chỉ huy Đội An ninh Công an các huyện, thành phố, Đội Nghiên cứu chuyên đề An ninh.

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình, công tác An ninh tháng 9/2018, qua đó đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và nguyên nhân. Trong tháng 9, trước bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Công an, lực lượng An ninh đã làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh, kịp thời phát hiện và xử lý những vấn đề phức tạp nảy sinh, giữ vững tình hình ổn định tại địa phương. Xây dựng và triển khai thực hiện tốt Kế hoạch đảm bảo ANTT các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn, quan trọng của đất nước và của tỉnh; bảo vệ an toàn tuyệt đối các đoàn khách quốc tế, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm và làm việc tại địa phương….

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại trong các mặt công tác đã triển khai, nhìn nhận rõ nguyên nhân và đưa ra phương hướng khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác an ninh trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền nhấn mạnh, trong tháng tới các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch được phân công; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội của đất nước, của địa phương và các đoàn khách quốc tế, đoàn Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc tại địa phương; duy trì thường xuyên, liên tục và đảm bảo chất lượng chế độ thông tin báo cáo theo quy định; tổ chức nghiêm túc trực, ứng trực, chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện chủ động xử lý tình huống phức tạp nảy sinh, qua đó giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

Khánh Vi