Ký kết quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự

141
D:\Hòa Bình\IMGP8049.JPG

Ngày 11/9/2018, tại hội trường giao ban Công an tỉnh diễn ra Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Đồng chủ trì hội nghị, về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh; về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Rơ Chăm Long – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Tham dự Lễ ký kết còn có đông đảo các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban, nghiệp vụ có liên quan.

D:\Hòa Bình\IMGP8030.JPG

Toàn cảnh hội nghị

Buổi lễ đã thông qua nội dung dự thảo Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh, tập trung đánh giá và thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện quy chế. Đồng thời tổng hợp, tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham gia, hoàn thiện các nội dung trong Quy chế phối hợp.

D:\Hòa Bình\IMGP8042.JPG

Đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, với sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã cùng ký kết Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

D:\Hòa Bình\IMGP8049.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự

D:\Hòa Bình\IMGP8040.JPG

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu kết luận, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp giữa 02 bên trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chỉ đạo trong thời gian tới, các đơn vị chức năng của hai bên cần làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, nắm chắc tình hình, kịp thời trao đổi các thông tin có liên quan; đặc biệt quan tâm làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, an ninh văn hóa tư tưởng, bảo vệ bí mật nhà nước trong các cơ quan, tổ chức công đoàn các cấp trong tỉnh…; tăng cường trách nhiệm, nâng cao năng lực phối hợp của hai bên trong chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT theo quy định của pháp luật; Nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp tổ chức các hoạt động liên quan đến công tác bảo đảm ANTT giữa lực lượng Công an và Công đoàn các cấp trong tỉnh; nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp cũng như đội ngũ công nhân, viên chức và người lao động có ý thức phòng ngừa, đấu tranh tố giác, phát hiện các loại tội phạm, đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… Qua đó kịp thời xử lý nghiêm những hành vi vi phạm, tránh xảy ra những hậu quả dẫn đến các vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương.

Hòa Bình