Trao tặng quà tại xã kết nghĩa Sa Loong, huyện Ngọc Hồi

281
Untitled

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, sáng ngày 31/01/2019, Tổ công tác của phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) do đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Bằng, Phó Trưởng phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo trên địa bàn xã kết nghĩa Sa Loong, huyện Ngọc Hồi trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn công tác đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Sa Loong tổ chức buổi gặp mặt các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các hộ nghèo trên địa bàn xã. Trong đợt này, Công an tỉnh đã trao tặng 400kg gạo và 05 triệu đồng tiền mặt cho 40 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Untitled

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Bằng – Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ trao tặng quà tết cho các gia đình

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đã kịp thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh trong việc chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo trên địa bàn xã kết nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp bà con đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Thu Hà