Công an huyện Đăk Tô tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

131

 

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ các quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Đăk Tô, chiều ngày 8 tháng 9 năm 2015, Chi bộ An Ninh thuộc Đảng bộ Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú của chi bộ là đồng chí Tô Ngọc Quyền và A Khiêm. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới .Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an huyện, Đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an huyện và toàn thể Chi ủy, Đảng viên chi bộ An ninh. Đây là sự ghi nhận kết quả ý chí phấn đấu, rèn luyện của quần  chúng ưu tú của Chi bộ trong thời gian công tác và sinh hoạt tại Công an huyện.

 

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Đức – Bí thư Chi bộ An Ninh đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới Quyền và Khiêm đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt cho 2 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tiếp đó Chi bộ Quản lý hành chính cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú của Chi bộ gồm: đồng chí Huỳnh Thanh Cường và Nguyễn Văn Danh ; chi bộ phòng chống tội phạm với 2 quần chúng ưu tú là Nông Đức Tuấn Và Nguyễn Duy Loan.

Qua buổi kết nạp đảng viên mới các đồng chí bày tỏ cảm xúc với tinh thần phấn khởi, đầy tự hào và xin hứa sẽ luôn cố gắng nổ lực hết mình trong công việc cũng như các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong đơn vị và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và ngành tin tưởng giao nhiệm vụ.


Việt Trinh (Công an Đăk Tô)