TP. Kon Tum: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một thanh niên tử vong

1372

Sáng ngày 30/01/2019, các lực lượng chức năng của tỉnh Kon Tum đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau khiến một thanh niên tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào lúc 22h00’ ngày 29/01/2019, Nguyễn Văn Tiến (19 tuổi), Nguyễn Văn Duy (19 tuổi) và Đặng Mậu Trị (19 tuổi) cùng một số bạn đều trú tại thôn 4, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum ngồi uống tượu tại đường liên thôn trước trường học Huỳnh Thúc Kháng thuộc thôn 4, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum thì có Đỗ Đặng Hải (22 tuổi) trú cùng thôn đến và cùng uống rượu.

Tại đây, giữa Hải và Duy xảy ra mâu thuẫn, cãi vả qua lại và được mọi người can ngăn nên Hải đi về. Sau đó, Nguyễn Văn Tiến và Đặng Mậu Trị cũng ra về, khi đến ngã tư đường liên thôn khu vực trước chùa Viên Đạo thuộc thôn 4, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum thì gặp Hải và Nguyễn Đình Thiện (25 tuổi) nên đã dùng viên gạch xây dựng ném về phía Hải. Lúc này, Thiện ngăn Trị lại để cho Hải và Tiến đánh nhau.

Vật sắc nhọn thu giữ được tại hiện trường

Hậu quả, Nguyễn Văn Tiến bị đâm 3 nhát dao và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định Tiến tử vong do bị đâm thấu tim. Hiện, vụ việc đã được chuyển cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum thụ lý và giải quyết theo đúng thẩm quyền./.

Lý Hùng