Tuần tra kiểm soát phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

395

Thời gian vừa qua tình hình mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố Kon Tum có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Công an thành phố đã tổ chức nhiều đợt tấn công, truy quét nhằm xử lý triệt để các đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố.

Đối tượng Hưng tại cơ quan điều tra

Ngày 03/12/2018 các cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an thành phố Kon Tum đang trên đường tuần tra thì phát hiện Nguyễn Tấn Hưng, sinh năm 1986, điều khiển xe mô tô biển kiểm soát: 82H1-0748 có biếu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện đối tượng Hưng giấu trong túi quần một gói chất bột màu trắng được đựng trong giấy màu bạc. Hưng khai nhận gói chất bột màu trắng trên là heroin mà y đã mua của một người tên Thảo về để sử dụng. Các cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy đã tiến hành lập biên bản về hành vi phạm tội, đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.

Qua trưng cầu giám định, phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum kết luận gói chất bột màu trắng mà cơ quan chức năng thu giữ trên người Hưng là Heroin và có trọng lượng là 0.1552 g.

Lực lượng chức năng tổ chức giám định chất bột màu trắng (nghi heroin) mà Hưng tàng trữ

Được biết đối tượng Nguyễn Tấn Hưng là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Khanh (Phòng CTĐ&CTCT)