Trang bị kĩ năng thoát nạn an toàn và các biện pháp xử ban đầu khi có cháy xảy ra cho những chủ nhân tương lai của đất nước

259

 

Ngày 30/5/2018,Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Chi đoàn Chi nhánh xăng dầu Kon Tum tổ chức tuyên truyền kĩ năng thoát nạn, xử lý ban khi có cháy xảy ra đầu cho các em thiếu nhi trong Lễ chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Trụ sở chi nhánh xăng dầu Kon Tum.

image3 (13)

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phát biểu

Thông qua hình thức sân khấu hóatuyên truyền với các tiết mục kịch nói, nhảy dân vũ vui nhộn, dễ hiểu, cuộc thi hỏi – đáp nhanh và các trò chơi vận động đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản nhất về PCCC phù hợp với độ tuổi cho các cháu thiếu niên nhi đồng; hướng dẫn các em phương pháp, kỹ năng cần thiết để tự chủ động thoát nạn, đảm bảo an toàn cho mình trong trường hợp xảy ra sự cố cháy, nổ.

Đây là lần đầu tiên, việc tuyên truyền kiến thức PCCC được đưa vào chuyên đề hoạt động ngoại khóa. Chương trình đạt hiệu quả rất tích cực. Phát biểu tại chương trình, đại diện Chi nhánh xăng dầu Kon Tum nhấn mạnh sẽ quan tâm hơn nữa tới công tác PCCC và đẩy mạnh công tác tuyên truyền PCCC cho cán bộ, công nhân viên trong chi nhánh.

image3 (12)

Đ/c Võ Duy Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh phát biểu

Các em nhỏ hào hứng giơ tay trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức PCCC&CNCH


image7 (2)


Vlog