Thiết thực lập thành tích chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác

20

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy” trong lực lượng Công an tỉnh Kon Tum; thi đua lập thành tích chào mừng 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an tỉnh Kon Tum đã có những việc làm thiết thực vì nhân dân phục vụ.

 

Tổ lưu động trực tiếp đến nhà lăn tay và làm thủ tục cấp CMND cho bà Hoàng Thị Dung


Ngày 15/5/2018, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) – Công an tỉnh Kon Tum đã nhận được đơn đề nghị của người thân xin cấp lại giấy chứng minh nhân dân cho bà Hoàng Thị Dung (SN: 1932) hiện đã già yếu và bị liệt, không thể đi lại được. Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, sau khi xác minh thông tin và có đủ hồ sơ, ngay trong ngày 15/5/2018, Đội Cấp, Quản lý chứng minh nhân dân và giấy tờ đi lại khác – Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã cử Tổ cán bộ lưu động đến tận nhà của bà Hoàng Thị Dung để tiến hành các thủ tục làm lại chứng minh nhân dân cho bà.

Bà Hoàng Thị Dung đã rất vui mừng và xúc động gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và đặc biệt là các cán bộ đã trực tiếp đến tận nhà làm chứng minh cho mình. Niềm vui mừng của bà Hoàng Thị Dung là nguồn động lực cho cán bộ chiến sỹ Phòng QLHC về TTXH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó và cũng từ đó góp phần xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân dân, vì nhân dân phục vụ…


Phương Quý