Chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại xã Ia Chim

159
C:\Users\hhhh\Desktop\ảnh\IMG_1122.JPG

Ngày 10/01/2019, báo Công an nhân dân (CAND) phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum và Công ty Bos Phú Hồng Thịnh tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi 2019 tại xã Ia Chim, thành phố Kon Tum.

C:\Users\hhhh\Desktop\ảnh\IMG_1099.JPG

Toàn cảnh chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Kỷ Hợi 2019 tại xã Ia Chim

Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo báo CAND đồng chí Đại tá Trần Thanh Phong – Phó Tổng biên tập và đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố, chính quyền, đoàn thể xã cùng với bà con thuộc diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Chim. Chương trình đã trao tặng 100 suất quà đến người dân, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

C:\Users\hhhh\Desktop\ảnh\IMG_1101.JPG

Đồng chí Đại tá Trần Thanh Phong – Phó Tổng biên tập báo CAND phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, đồng chí Đại tá Trần Thanh Phong – Phó Tổng biên tập báo CAND mong muốn bà con tiếp tục phối hợp, cộng tác chặt chẽ với lực lượng Công an cùng giữ vững ANTT, góp phần ổn định chính trị, xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng chiến lược Tây Nguyên nói chung và trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới thân ái, bình an, ấm no hạnh phúc đến bà con nhân dân tại xã Ia Chim cùng với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh cũng như các cấp chính quyền, đoàn thể tại xã.

C:\Users\hhhh\Desktop\ảnh\IMG_1118.JPG

C:\Users\hhhh\Desktop\ảnh\IMG_1122.JPG

Trao tặng quà cho người dân tại xã Ia Chim

Qua chương trình, tuy giá trị những phần quà còn rất khiêm tốn so với nhu cầu thực tế nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, sự động viên để bà con nỗ lực vươn lên làm ăn hơn nữa trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của lực lượng CAND đến với người dân nghèo, gắn kết hơn nữa tình quân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lòng quần chúng nhân dân.

Nhật Lệ