Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết một số đơn vị thuộc Công an tỉnh

548

Tối 30 tết (04/02/2019), đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn và đ/c Đại tá Hiêng Lăng Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kon Tum.

Đoàn đến thăm và chúc tết tại Phòng cảnh sát Cơ động

Tại buổi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã được nghe qua tóm tắt tình hình triển khai lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trong đêm giao thừa cũng như dịp Tết nguyên đán của cả 2 lực lượng, từ công tác thường trực chiến đấu, đảm bảo giữ gìn trật tự an toàn xã hội, kịp thời trấn áp, xử lý các trường hợp, hành vi vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự đến việc thường trực chiến đấu, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.

Phát biểu của lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC & CNCH

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã có những lời chúc sức khỏe, cũng như những lời động viên, chia sẽ đến tất cả cán bộ chiến sỹ của 2 lực lượng nói riêng và Công an tỉnh Kon Tum nói chung. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ Công an của tỉnh vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, hoàn thành tốt việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Tấn Bình