CÔNG AN HUYỆN NGỌC HỒI KẾT THÚC TẬP HUẤN ĐIỀU LỆNH CHO CÁN BỘ, CHIẾN SỸ CÔNG AN HUYỆN

107

 

Việc tập huấn Điều lệnh Công an nhân dân là một trong những nhiệm vụ thường niên của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ngọc Hồi nói riêng và toàn Công an tỉnh nói chung. Qua các đợt tập huấn, tiếp tục nâng cao hình ảnh, ý thức phục vụ Nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới.

Sau hơn hai tuần triển khai kế hoạch số 173/KH-CAH-PX15 của Công an tỉnh, vừa qua, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổng kết kiểm tra đợt huấn luyện Điều lệnh, quân sự, võ thuật cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Trong đợt huấn luyện, có sự tham gia của gần 150 cán bộ, chiến sỹ được chia thành 9 tiểu đội. Nhận thức rõ tầm quan trọng của đợt tập huấn nên các đồng chí tham gia luôn có mặt đầy đủ, đúng giờ, nêu cao ý thức tập luyện tự giác và nghiêm túc.

 

Tập huấn Điều lệnh đội ngũ

Tập huấn võ thuật Công an nhân dân

 

Thực hành tháo lắp súng

Nội dung tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật trong đợt này bao gồm: Thực hành các động tác về điều lệnh đội ngũ tay không theo Thông tư số 18/TT-BCA ngày 10/4/2012 của Bộ Công an…Thực hành nghi lễ Chào cờ Tổ quốc, nghi lễ thăng cấp bậc hàm, nhận huân huy chương theo thông tư số 19/TT-BCA ngày 10/4/2012; Thực hiện các động tác chiến đấu cơ bản và các bài võ tổng hợp của Công an nhân dân; Thực hành tháo lắp súng AK và súng ngắn K59.

Kết thúc đợt tập huấn, lãnh đạo Công an huyện đã tiến hành kiểm tra từng tiểu đội, với các nội dung. Hầu hết cán bộ, chiến sỹ tham gia tập huấn đều nắm vững các nội dung và đạt chất lượng.


Xuân Phú