Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ chào cờ tháng 5/2019

144
DSC01399

Sáng ngày 06/5/2019, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng. Đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận tình hình và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh trong tháng qua cơ bản ổn định. Các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội được triển khai đồng bộ; công tác phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động, đối tượng kích động, biểu tình, gây rối ANTT; triệt phá các băng nhóm tội phạm nguy hiểm, tội phạm hình sự và đặc biệt là tội phạm ma túy,… Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 tháng thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về thí điểm bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên toàn địa bàn tỉnh Kon Tum.

Về công tác chấp hành điều lệnh CAND, các đơn vị, CBCS chấp hành hành tương đối nghiêm túc điều lệnh CAND và các chế độ, nội quy của cơ quan đơn vị. Đặc biệt, trong dịp Lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, các đơn vị đã triển khai thực hiện nghiêm túc chế độ trực ban, trực lãnh đạo chỉ huy, đảm bảo lực lượng, phương tiện thường trực chiến đấu.

Trong tháng 6 tới, Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác đảm bảo an ninh chính trị, phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động kích động, biểu tình, gây rối ANTT. Tập trung công tác phòng, chống tội phạm, kiềm chế sự gia tăng tội phạm và đẩy lùi tệ nạn xã hội; tăng cường quản lý nhà nước về ANTT, PCCC, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lí vi phạm về ANTT. Tăng cường công tác kiểm tra điều lệnh CAND, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, không để tình trạng cán bộ, chiến sỹ vi phạm kỉ luật. Tiến hành tổ chức họp xét thăng cấp, nâng bậc lương cho CBCS đến niên hạn năm 2019; hướng dẫn các đơn vị tổ chức sơ kết công tác Công an 06 tháng đầu năm 2019.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể, 03 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 4 năm 2018. Và trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt các đối tượng trốn khỏi nơi giam giữ, góp phần giữ gìn ANTT, an toàn xã hội tại địa phương.

DSC01399

Đồng chí Đại tá Nguyễn Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác

Nhật Lệ (Phòng CTĐ và CTCT)