Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh

307
2

Sáng ngày 10/01/2019 Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị; dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí A Pớt – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch các huyện, thành phố cùng toàn thể các đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó trưởng Công an xã trên địa bàn toàn tỉnh.

1

Đ/c Trung tướng Nguyễn Văn Sơn-Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong đợt triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã lần này Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức tập huấn cho 480 cán bộ chiến sỹ xung phong đi công tác tại Công an các xã. Tính đến thời điểm hiện nay Công an tỉnh Kon Tum đã triển khai, bố trí được 348 đồng chí và đã điều động đến nhận công tác tại 86 xã trên địa bàn tỉnh. Đối với những địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự Công an tỉnh bố trí 05 đồng chí, còn đối với những xã còn lại thì bố trí 03 đồng chí.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an đã đánh giá cao công tác chuẩn bị về mọi mặt của Công an tỉnh Kon Tum cũng như sự chung tay vào cuộc của chính quyền các cấp trong công tác bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tại Hội nghị đồng chí Thứ trưởng cũng nhắc nhở các đồng chí được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã cần nổ lực phấn đấu, rèn luyện, phối hợp với các cấp chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật để người dân hiểu và làm theo pháp luật góp phần nhỏ công sức của mình giúp ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì bình yên cuộc sống của nhân dân.

2

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND tỉnh

tặng hoa chúc mừng các đ/c vừa được bố trí đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã

Riêng đối với Công an tỉnh Kon Tum cần thường xuyên động viên, hướng dẫn để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hàng tháng Công an tỉnh cần báo cáo kết quả mà lực lượng Công an xã đã đạt được cho thường trực Tỉnh ủy và Bộ Công an biết nhằm để điều chỉnh các chủ trương trên cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

C:\Users\Administrator\Desktop\IMGP8391.JPG

Đ/c Đại tá Nguyễn Công Văn- Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí

vừa được bố trí đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã

Để giúp các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum đã kêu gọi CBCS trong toàn lực lượng Công an tỉnh đóng góp mỗi người một ngày lương nhằm giúp cho lực lượng Công an vượt qua những khó khăn, thiếu thốn ban đầu khi về công tác tại các xã.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã tặng quà cho các đồng chí đại diện Công an các xã.

 

Hồng Khanh