Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa

273

Ngày 04/01/2019 tại Hội trường Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kon Tum đã chức Lễ công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Kỹ thuật hình sự.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh

trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Sau khi công bố và trao Quyết định của Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa, thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền đã tóm tắt, ghi nhận quá trình công tác, cống hiến với thâm niên hơn 40 năm trong ngành Công an của đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa. Từ quê hương Thái Bình, với tinh thần yêu nước, nhiệt huyết của tuổi trẻ đồng chí Khiếu Văn Nghĩa đã tình nguyện gia nhập lực lượng Công an nhân dân, sát cánh cùng đồng đội vào chiến đấu, công tác trên mảnh đất Tây Nguyên từ những năm đất nước mới thống nhất, với muôn vàn khó khăn, nguy hiểm. Trải qua nhiều lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ khác nhau, đồng chí Khiếu Văn Nghĩa luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều lần được Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng thưởng Huy chương, Bằng khen, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác. Lãnh đạo Công an tỉnh cũng tin tưởng với bản lĩnh, kinh nghiệm của mình, sau khi nghỉ công tác đồng chí Khiếu Văn Nghĩa sẽ có nhiều đóng góp, xây dựng địa phương. Trong không khí tươi vui đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền cũng gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới đồng chí Khiếu Văn Nghĩa và gia đình cũng như toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Kỹ thuật hình sự.

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ

và tập thể Phòng Kỹ thuật hình sự chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt tập thể Phòng Kỹ thuật hình sự, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thành – Trưởng phòng, cũng đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Khiếu Văn Nghĩa trong thời gian công tác tại đơn vị. Với trách nhiệm Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng, đồng chí Khiếu Văn Nghĩa luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu cùng tập thể Ban Chi ủy, Lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các mặt công tác được giao. Tập thể Phòng Kỹ thuật hình sự kính chúc đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa và gia đình sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục giữ mối liên hệ gắn bó với đơn vị và đóng góp xây dựng địa phương.

Đồng chí Thượng tá Khiếu Văn Nghĩa gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Phòng Kỹ thuật hình sự đã dành nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí trong quá trình công tác cũng như những lời chúc tốt đẹp đã dành cho đồng chí và gia đình trong buổi Lễ long trọng hôm nay. Đồng chí Khiếu Văn Nghĩa cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất, bản lĩnh của người chiến sĩ Công an nhân dân; liên hệ, gắn bó mật thiết với chính quyền địa phương cũng như với đơn vị Phòng Kỹ thuật hình sự, góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đội Tham mưu-Phòng KTHS