Chi đoàn I Cảnh sát nhân dân thực hiện chương trình 24 giờ trải nghiệm

194

 

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum về việc tổ chức chương trình “24 giờ trải nghiệm” năm 2018. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện an sinh xã hội và tăng cường hơn nữa tình cảm gắn kết giữa cán bộ chiến sĩ Công an và nhân dân. Vừa qua (11/10/2018), chi đoàn I CSND đã tiến hành triển khai thực hiện chương trình 24 giờ trải nghiệm tại hai xã Ngọc Tụ và Văn Lem, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Chi đoàn I CSND cùng các thầy cô giáo trường THCS Ngọc Tụ

Tại trường THCS Ngọc Tụ, Chi đoàn I CSND đã trao tặng 400 cuốn vở, 200 khăn quàng và hàng trăm áo lạnh, quần áo cũ cho 200 em học sinh của trường. Đồng thời, đoàn viên chi đoàn đã thực hiện công tác tuyên truyền về an toàn giao thông và ma túy học đường, phát quang làm sạch trường học, đào một hố cát nhảy cao nhảy xa phục vụ việc học tập cho học sinh.

Đoàn viên chi đoàn phát quang trường học

Trao khăn quàng cùng áo lạnh cho học sinh trường THCS Ngọc Tụ

Chiều cùng ngày, Chi đoàn cũng đã trao 80 chăn mầm non và hàng trăm bộ quần áo, áo lạnh cũ cho 70 em học sinh thuộc hai điểm trường Mầm non xã Văn Lem. Tại đây, các đoàn viên đã tiến hành sinh hoạt vui chơi và cắt móng tay cho các cháu.

Tặng cặp sách, áo ấm và chăn cho các em mầm non xã Văn Lem

Chương trình trải nghiệm 24 giờ là chương trình thực tế có ý nghĩa thiết thực trong các hoạt động của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum hàng năm. Thông qua chương trình, đoàn viên thanh niên chi đoàn I CSND được trải nghiệm một ngày gần dân, chia sẻ những khó khăn vất vả với nhân dân, qua đó phát huy hình ảnh tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng quần chúng.

Ngọc Liễu – Văn phòng Cơ quan CSĐT