Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự thực hiện Chương trình “Nâng bước đến trường” và tặng quà các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

332

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 29/01/2019 được sự cho phép của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Kon Tum đã triển khai Chương trình “Nâng bước đến trường” và tiến hành tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Thực hiện Chương trình “Nâng bước đến trường”, chi đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Đắk Tờ Re) tiến hành hỗ trợ lần thứ 2 trong năm 2018 – 2019 cho em A Blang Hri, học sinh lớp 2 với số tiền 1.000.000đ.

Chi đoàn cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kim Đồng và gia đình em A Blang Hri

Đồng thời, Chi đoàn đã phối hợp với Công an xã, Đoàn xã Đắk Ruồng hỗ trợ 10 phần quà với tổng giá trị 3.000.000đ cho 10 hộ gia đình, hỗ trợ hơn 400 chiếc quần áo cũ cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại làng Kon X’Kôi.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại làng Kon X’Kôi

Đoàn viên và thiếu nhi làng Kon X’Kôi

Các chương trình đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn./.

Bùi Minh Quân