Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH trao học bổng “Nâng bước đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó

169
C:\Users\Admin\Desktop\IMG_ghjghig.jpg

Nhằm động viện các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đã cố gắng vươn lên đạt thành tích học tập tốt. Sáng ngày 08/10/2018 tại Trường TH-THCS Trường Sa, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức trao học bổng cho em Trần Thị Thanh Tuyền học sinh lớp 7B.

Cô Đinh Thị Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS Trường Sa cho biết: “Em Trần Thị Thanh Tuyền là học sinh có gia cảnh hết sức đáng thương. Mồ côi bố từ nhỏ, mẹ đi làm ăn xa, em hiện giờ đang sống cậu ruột. Tuy hoàn cảnh gia đình vất vả, thiếu thốn tình thương của ba mẹ nhưng em Tuyền là học sinh chăm ngoan, luôn cố gắng học tập và đạt thành tích cao trong nhiều năm học, được nhà trường, bạn bè và thầy cô quý mến và khâm phục”. Trước ý chí vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn của em, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã trao học bổng cho em Tuyền với số tiền là 1.800.000đồng nhằm giúp đỡ, khuyến khích, động viên em Tuyền cố gắng học tập tốt.

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_ghjghig.jpg

Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng CS PCCC&CNCH trao học bổng cho em Trần Thị Thanh Tuyền

Với thông điệp “Một nghĩa cử góp phần nâng bước ước mơ”, chương trình trao học bổng “Nâng bước đến trường” do BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum phát động là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần động viên, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Vlong (Phòng CS PCCC&CNCH)