Công an huyện Kon Rẫy: Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

161

Chi đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy vừa tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Chi hội Phụ nữ thôn 2 (làng Kon Lông), xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

(Đại diện Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy trao quà cho các hộ dân)

Chi hội Phụ nữ thôn 2 là đơn vị kết nghĩa của đơn vị nên nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 Chi đoàn và Hội phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã trao tặng 70 suất quà (với tổng giá trị 8.000.000 đồng) cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy trao quà cho các hộ dân

Bên cạnh đó, Chi đoàn và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy đã vận động các nhà hảo tâm và các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị ủng hộ quần áo, giày dép các loại (với số lượng hơn 300 quần áo và 60 đôi giày mới) để trao tặng bà con nhân dịp tết đến xuân về.

Cán bộ chiến sĩ phân loại, cỡ giày dép, quần áo để trao tặng cho hộ dân

Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, xã hội, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ Công an huyện Kon Rẫy với mong muốn mang lại cho các gia đình dân tộc thiểu số trên địa bàn một sự sẻ chia và gắn kết yêu thương.

Thu Chi (CAH Kon Rẫy)