Đoàn thanh niên Công an tỉnh được tuyên dương trong thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”

74
alt

 

alt


Vừa qua, tại Hội trường Trường THPT Kon Tum, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức buổi Lễ tuyên dương “Thanh niên Kon Tum đoàn kết, sáng tạo” nhằm ghi nhận, khích lệ các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện các cuộc vận động và chương trình công tác Hội nhiệm kỳ 2009-2014.

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh được tuyên dương vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”.

Trong nhiệm kỳ 2009-2014, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hơn 10 đợt hiến máu tình nguyện, thu được hơn 800 đơn vị máu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội, các hoạt động chung sức vì cộng đồng cũng được Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức có hiệu quả. Riêng 06 tháng đầu năm 2014, Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng các cơ sở Đoàn đã tổ chức được nhiều hoạt động tình nguyện với tổng kinh phí 192.570.000đ, qua đó đã giúp đỡ, tặng quà hơn 600 đối tượng là gia đình chính sách, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, học sinh nghèo vượt khó; với hơn 1.500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Với phong trào “Tôi yêu Việt Nam” trong nhiệm kỳ 2014-2019, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum nói chung, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum nói riêng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong trào thiết thực, hiệu quả, thu hút được đoàn viên thanh niên.


Lã Chí An (Văn phòng Đảng)