Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổng kết công tác Hội năm 2018

125

Vừa qua, tại Hội trường Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí thượng tá Vũ Thanh Thảo, Ủy viên BCH Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 và cán bộ, hội viên được khen thưởng năm 2018.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà cán bộ, hội viên đã đạt được. Năm 2018 là năm sơ kết giữa kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và Hội Phụ nữ cấp trên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tích cực, chủ động xây dựng và triển khai công tác Hội và phong trào phụ nữ đạt kết quả tốt từ việc tham mưu xây dựng các chương trình, kế hoạch đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến việc tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động. Nhiều mô hình, phần việc có chất lượng được triển khai và nhân rộng, đặc biệt công tác kết nghĩa với chi hội phụ nữ người dân tộc thiểu số, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình phụ nữ nghèo có địa chỉ, công tác chung sức vì cộng đồng được các Hội phụ nữ cơ sở chú trọng quan tâm. Các cơ sở Hội đã trang bị được “tủ sách hoặc ngăn sách phụ nữ”…Trong năm qua, Hội Phụ nữ Công an đã triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua và 04 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội, tham gia và tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, hiệu quả góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANCT, giữ gìn TTATXH trong tình hình mới.

Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Thảo

phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí thượng tá Vũ Thanh Thảo, Ủy viên BCH Đảng ủy Công an tỉnh, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong năm qua Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được và mong rằng trong năm 2019 các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Tổng kết hội nghị đã trao giấy khen của Hội LHPN tỉnh cho 02 tập thể và 01 cá nhân; trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 06 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018.

Nguyễn Hồng