Thanh niên CAH. Ia H’Drai – Nâng bước đến trường năm 2018

258
acc

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum về tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” năm 2018. Tại buổi lễ chào cờ, ngày 24/9/2018 Đoàn thanh niên Công an huyện Ia H’Drai đã phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du (Thôn 1, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai) trao tặng một suất học bổng cho học sinh tại trường.

Thông qua Ban giám hiệu nhà trường và trực tiếp đến nhà thăm hỏi động viên gia đình em Lang Nhật Quốc Anh là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Nguyễn Du. Được biết gia đình em Quốc Anh thuộc diện hộ nghèo khó khăn của xã Ia Dom, nhà đông anh em, bản thân em Quốc Anh bị khuyết tật bẩm sinh. Tuy nhiên em Quốc Anh đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đến trường tham gia học tập, em luôn là học sinh chăm ngoan, hiếu học được bạn bè và thầy cô quý mến.

acc

Chi đoàn Công an huyện tặng quà và trao học bổng cho em Quốc Anh

Nhằm động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới và thông qua đó cũng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an với quần chúng nhân dân nên Chi đoàn Công an huyện đã xin ý kiến lãnh đạo đơn vị, nhận đỡ đầu cho em Lang Nhật Quốc Anh trong năm học 2018, mỗi tháng 200.000đ nhằm giúp em và gia đình có thêm chi phí mua sách vở, giảm bớt phần nào khó khăn, thêm động lực vươn lên trong học tập, trở thành một người con ngoan, trò giỏi, không phụ lòng mong đợi của cha mẹ và thầy cô.

Nguyễn Trung – CAH Ia H’Drai