Thanh niên Công an thành phố Kon Tum: Tổ chức Hội trại dã ngoại

119

Nhân Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), vừa qua, Đoàn cơ sở Công an thành phố phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đăkrơwa tổ chức Hội trại dã ngoại tại thôn Konktu, xã Đăkrơwa, thành phố Kon Tum.

Hội trại đã thu hút đông đảo đoàn viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công an thành phố, thanh niên xã Đăkrơwa tham gia. Với các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân dân gian, đốt lửa trại…. Trong hai ngày diễn ra sôi nổi, Hội trại đã tạo nên bầu không khí vui tươi, ấm áp, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống giữa đoàn viên thanh niên Công an thành phố Kon Tum với đoàn thanh niên xã Đăkrơwa.

C:\Users\Administrator\Downloads\Các đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt lửa trại_n.jpg

Nhân dịp này, hai Chi đoàn đã tổ chức trao quà từ thiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho các trại sinh và vệ sinh môi trường tại địa điểm cắm trại, tạo ấn tượng tốt đối với các đoàn viên thanh niên cũng như quần chúng nhân dân thôn Konktu.

C:\Users\Administrator\Downloads\Đoàn cơ sở Công an thành phố trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông Konktu, xax Đăkrơwa_n.jpg

Thái Trinh – CATP.Kon Tum