Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

219
C:\Users\Admin\Downloads\unnamed.jpg

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn thành niên Công an tỉnh Kon Tum về việc tổ chức Chương trình “Nâng bước đến trường năm 2018”. Vừa qua (25/9/2018), tại điểm trường tiểu học Lê Văn Tám (phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum), Chi đoàn An ninh nhân dân I đã phối hợp với Ban giám hiệu Nhà trường trao tặng 02 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Qua tìm hiểu được biết, em A Trương và em A Sun Ni đều là con em trong gia đình đông con thuộc hộ nghèo và cận nghèo của phường Ngô Mây, năm nay A Trương học lớp 4 và A Sun Ni học lớp 2, đều là học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám. Tuy nhiên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn đó cả A Trương và A Sun Ni đã cố gắng nỗ lực học tập, kết quả trong năm học 2016 – 2017 cả 02 em đều đạt học sinh giỏi toàn diện. Chi đoàn An ninh nhân dân I đã nhận đỡ đầu cho em A Trương và A Sun Ni trong năm học 2018, mỗi tháng 200.000đ nhằm giúp các em và gia đình có thêm chi phí mua sách vở, giảm bớt phần nào khó khăn, thêm động lực vươn lên trong học tập.

C:\Users\Admin\Downloads\unnamed.jpg

Chi đoàn ANND I trao tặng học bổng cho A Trương và A Sun ni

Khi nhận được học bổng cả A Trương và A Sun Ni đều rất vui và hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện để sau này lớn lên là người có ích cho xã hội, đồng thời việc trao học bổng đã tạo hiệu ứng lan truyền cho các em học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám cùng nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Bên cạnh đó việc tổ chức các chương trình nhân ái cũng đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn ANND I nói riêng và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh nói chung với quần chúng nhân dân./.

Hoàng Bảy