Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động trao học bổng “Nâng bước đến trường năm 2018” cho trẻ em nghèo hiếu học

476
DSC_0063

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, nhằm khích lệ tinh thần và hổ trợ một phần nhỏ bé để động viên trẻ em nghèo hiếu học đến trường học tập. Sáng ngày 25/9, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động phối hợp với Ban giám hiệu Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trao 01 suất học bổng trị giá 02 triệu đồng cho em Nguyễn Minh Đức, học sinh lớp 5A trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

DSC_0063

Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Gia đình em Nguyễn Minh Đức là một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Đăk Cấm, tỉnh Kon Tum. Bố em bị mắc bệnh ung thư phải đi phẫu thuật cắt bỏ 1/3 lá gan, mẹ em bị bệnh tim thường xuyên phải nhập viện để điều trị và không thể lao động nặng. Tuy nhiên em Đức đã không vì hoàn cảnh gia đình mà bỏ bê việc học. Em là một học sinh tiêu biểu của trường, 04 năm liền đạt thành tích “Học sinh giỏi”. Ngoài ra em còn là một đội viên năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động của trường.

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đã gửi lời cảm ơn đến Ban chấp hành đoàn cơ sở và phát biểu: “Đây là một chương trình rất là thiết thực và có ý nghĩa rất lớn, giúp động viên và khích lệ tinh thần học sinh cũng như gia đình, giúp em Đức đến trường học tập tốt hơn” góp phần tạo hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng nhân dân.

Đình Đại